logo
Chào bạn! Tài khoản diễn đàn và trang tin là khác nhau. Bạn bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng Ký.

Thông báo

Icon
Error

Kinh nghiệm triệt lông mãi mãi chia sẻ với chị em phụ nữ
tudaika0019
#1 Đã gửi : 11/01/2019 lúc 04:17:14(UTC)

Danh hiệu: Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 03-05-2018(UTC)
Bài viết: 17
Đến từ: Hà Nội

Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn - Mình đã làm cho nhà sản xuất triệt lông vĩnh viễn đây ngoài ra nó cũng kéo dài đến hai năm rồi mà chưa xong do mình bảo lưu thẻ vì có bầu đứa 1, đi khiến hứa hẹn tháng 6 đến làm lại mà mình lại dính bầu đứa 2 nên bảo lưu thẻ tiếp. Mình thấy thế này


- Chân: tậu thẻ làm cho 5 lần, đến lần thứ 3 thì hết, đẻ xong, bầu hai cũng k thấy lên, OK


- Tay: tậu thẻ 10 lần (Vì khi khiến cho tay chưa có thẻ 5 lần nên sợ đắt k dám khiến cho chân, dành đầu tiên làm tay trước), mới khiến cho đến lần 6 cũng hết, đẻ xong cũng chẳng thấy lên, có thì chỉ lơ phơ mà mảnh lắm k thấy đc, nói chung là cũng OK-Nách: 10 lần lại bảo lưu thẻ rồi vẫn chưa xong, lông giảm phổ thông nhưng vẫn mọc, phải nhẫn nại hơn 2 vùng kia, lại lấy 4 lần của tay chuyển vào nách rồi để cho triệt để, khiến vùng này để đỡ phải nhổ. Khi đầu khiến cho cũng rát một tý nhưng k đỏ và hết đau ngay 3 lần đầu cách nhau một tháng, lần thứ 4 phương pháp hai tháng, sau đấy tận 6 tháng mới làm lại Hồi mình làm là tháng 2/06, tay 10 lần là 5triệu, chân 5 lần là 3,5 triệu, nách 10 lần là 2 ,2 triệu. Bấm bụng mà khiến cho vì sao ở đâu ra sao lắm lông thế nhưng vào ấy có rộng rãi ng còn phổ biến hơn cả mình, mình chỉ vài vùng đặc thù nhưng rộng rãi người còn ở rộng rãi vùng mẫn cảm khác ..


Chị em cộng tham khảo thêm - Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện uy tín


Mình rất ưng nhà sản xuất này, những mẹ mà có violong đi khiến cho cũng tự tín lên phổ biến đó , chồng còn bảo vụ này của e hiệu quả nhỉ mà mình cũng thấy nó chẳng lên nữa, tính ra là tốt hơn ví như cứ phải sử dụng "veet" mãi mà vẫn cứ ngơm ngớp (ngày y nhau chồng đèo mình đi khiến cho nữa ý chứ, ông ý chỉ nhớ tiếc phần nách, k thích mình khiến chỗ đấy vì thơm hàhà còn các phần kia là quyền tự chủ của mình, khiến cho j thì làm..)


Mình thấy tác dụng là thế, máy IPL hiện tại thẩm mỹ viện nào cũng tiêu dùng , các mẹ nghiên cứu ở đâu giá mềm thì làm chắc nó cũng tốt giống nhau thôi Chúc các mẹ đc hết lông như mình nhé.


Nguồn: http://trietlongtangoc.vn

ngocanh23294
#2 Đã gửi : 03/03/2019 lúc 02:48:27(UTC)

Danh hiệu: DASer

Nhóm: Registered
Gia nhập: 07-01-2019(UTC)
Bài viết: 198
Đến từ: tphcm

Nhấn mí uy tín tại Hải Phòng - Nhấn mí – phương pháp tạo mắt 2 mí đang làm điên đảo đông đảo các bạn trẻ. Chỉ tầm 15 phút thực hiện, đôi mắt 1 mí, mí lót,…sẽ được hô biến, trở nên hấp dẫn, cuốn hút hơn với lằn mí tuyệt hảo. Nắm bắt trào lưu đó, các bạn trẻ Hải Phòng hưởng ứng rất nhiệt tình.

Hải Phòng được biết đến là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp và cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam. Cùng với sự phát triển nền kinh tế, nhu cầu làm đẹp nhất là làm đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ tăng cao. Nắm bắt nhu cầu đó, hàng loạt các cơ sở làm đẹp, spa, Thẩm mỹ viện được mọc lên. Song, các cơ sở nhấn mí mắt uy tín tại Hải Phòng rất hiếm vì thiếu thốn về côn nghệ, thiết bị và đặc biệt là nơi đây không tập trung được nhiều bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề, chuyên môn cao.

Thị trường thẩm mỹ hiện nay khá sôi động do sự xuất hiện của nhiều trung tâm, địa chỉ thẩm mỹ, khiến mức giá có sự dao động giữa nhiều trung tâm khác nhau. Đặc biệt là các dịch vụ thẩm mỹ mắt, với nhiều tên gọi, hiệu quả khác nhau dẫn đến mức giá khác nhau. Vì vậy khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ nhấn mí, họ thường quan tâm đến việc nhấn mí mắt vĩnh viễn giá bao nhiêu để có sự chuẩn bị tốt về mặt tài chính.

bấm mí đa điểm hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí hot nhất hiện nay. Tiến hành bấm mí, Bác Sĩ khéo léo tạo 5-7 điểm bấm mí, dùng chỉ sinh học liên kết da mí và cơ mí, tạo thành nếp mí mới cho mắt. Phương pháp thực hiện nhanh chóng, chỉ chưa đầy 30 phút, chị em đã sở hữu được ngay 1 đôi mắt 2 mí thanh thoát, đầy cuốn hút.


Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tả Bỏ dấu kiểu mới [  Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]

Bản quyền bởi YAF 1.9.5.5 | YAF © 2003-2011, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.237 giây.