logo
Chào bạn! Tài khoản diễn đàn và trang tin là khác nhau. Bạn bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng Ký.

Thông báo

Icon
Error

8-Các câu hỏi mà Newbie DASer hay hỏi
Dr.Anh
#1 Đã gửi : 20/11/2011 lúc 04:17:08(UTC)
Dr.Anh


Danh hiệu: Super Mod

Nhóm: Super Mod
Gia nhập: 13-11-2011(UTC)
Bài viết: 214
Đến từ: Hà Nội

Đã cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 153 lần trong 82 bài gửi

1


Q: khi nào thì Restday và theo chế độ nào tốt nhất?


A: sau 14 ngày bạn có thể Restday và theo chế độ 5-2 ( 5 ngày DAS, 2 ngày ăn xả láng )


 


2


Q: Mình đang giảm cân bằng cách ăn cháo , miến , bún , rau củ ...trái cây ... Hông ăn cơm , khi nào mình mới ốm được 10kg vậy mấy bạn ???


A: Không bao giờ.


 


3


Q: Sao em DAS mà chả thấy giảm tí kg nào?


A: DAS là phương pháp giảm mỡ chứ không phải giảm kg ( vì kg có thể lên xuống thất thường do bị tích nước và trọng lượng thức ăn trong dạ dày... ) . Bạn hãy vứt cái cân đi, chỉ kiểm tra vòng bụng của mình bằng 1 cái quần chật, thấy mặc rộng ra theo thời gian là biết DAS có kết quả.


 


4


Q: Em DAS hôm nay là đến này thứ 7 rồi sao chả thấy giảm tí mỡ nào?


A: 14 ngày mới là vạch xuất phát để bắt đầu giảm mỡ, bạn còn chưa đi đến vạch xuất phát mà đòi về đến đích sao? Sau 1 tháng sẽ có kết quả rõ rệt nên bạn cứ yên tâm mà DAS tiếp.


 


5


Q: Em DAS 3,5 tháng rồi mà chả thấy tác dụng gì cả.


A: Mọi người DAS được mà bạn không DAS được thì đó là...lỗi của bạn. Hãy đọc kĩ lại tài liệu DAS để xem có bị ăn nhầm thức ăn đèn vàng và đèn đỏ mà không biết hay không. Nếu Body đẹp rồi mà muốn giảm nữa thì phải DAS + tập thể dục HIIT vì người ít mỡ sẽ giảm chậm và khó hơn người nhiều mỡ.


 


6


Q: Giò ăn được không? Xúc xích ăn được không?


A: Không, vì thành phần 2 loại thức ăn đó có chứa bột.


 


7


Q: Ăn cơm, kẹo, bánh... có được không?


A: Bạn đọc hết tài liệu DAS xong đi đã rồi hẵng hỏi. =.="


 


8.


Q: Miến làm từ rong biển ăn được ko?


A: Được, vì Rong biển là chất xơ chứ ko phải tinh bột. Nhưng miến làm từ Củ Dong thì lại không được ăn vì Củ Dong rất nhiều tinh bột.


 


9


Q: Xin hỏi DAS là nếu giảm mỡ theo phương pháp Low Carb thì vòng ngực có bị giảm không? Vì theo mình được biết thì ngực cũng là nơi tập trung các mô mỡ :-?


A: Mỡ ở ngực là Essential fat, ko phải là Excessive fat nên ít bị ảnh hưởng. Essential fat là mỡ tự nhiên cấu tạo nên bộ phận đó ( có thể coi là chủ nhà ) còn Excessive fat là mỡ thừa do bị béo tích tụ ở đó (có thể coi là khách). Khách bao giờ cũng dễ bị tống cổ hơn chủ nhà.


Khi các bạn giảm cân theo kiểu nạp calorie ít hơn calorie sử dụng thì cơ thể bị rơi vào trạng thái...nhịn ăn. Cơ thể bị đói thì sẽ đốt tất cả các tế bào ( cơ và mỡ, thậm chí tế bào não ) làm năng lượng khiến cho cơ thể bị nhẽo đi ( do mất cơ ), vòng 1 cũng giảm.


Khi giảm mỡ theo DAS thì cơ thể đã được biến thành cỗ máy đốt mỡ thừa nên chỉ mỡ thừa (Excessive fat) bị đốt thôi chứ cơ bắp không bị ảnh hưởng => người săn chắc, vòng 1 cũng không bị giảm nhiều. Vòng 2 giảm nhiều, vòng 1 giảm ít nên so tương quan tỉ lệ sẽ thấy vòng 1 to hơn so với lúc chưa giảm béo.


 


10


Q. Xin hỏi em DAS hồi tháng 10, xong nghỉ 1 tháng, giờ ăn lại, em vào 5-2 luôn hay phải DAS 2 tuần lại từ đầu ạ?


A: Điều này phụ thuộc vào cá nhân từng người. Bởi vì nếu như bạn cảm thấy trong vài ngày đầu ăn kiêng lại theo DAS nếu như cơ thể bình thường, không có dấu hiệu choáng váng, mệt mỏi ( như những ngày đầu tiên theo DAS ) thì có nghĩa rằng cơ thể bạn vẫn quen với Fat Metabolism. Như vậy là bạn không nhất thiết phải bắt đầu lại 2 tuần triệt để, mà có thể theo luôn 5-2 cũng được. Ngược lại, nếu như cảm thấy mệt mỏi, thèm ăn nhiều thì phải DAS lại cho đủ 2 tuần triệt để.


 


11


Q. Sau 14 ngày đầu tiên ăn nhiều mỡ, những ngày tiếp theo lý thuyết có ghi " Ăn theo nhu cầu của cơ thể " nghĩa là gì?


A: Ăn theo nhu cầu của cơ thể nghĩa là " Ăn vừa đủ no " để cơ thể còn lấy mỡ thừa làm năng lượng. Mặc dù không ăn Carb sẽ ngăn cản được quá trình tạo mỡ nhưng nếu bạn ăn quá nhiều thì cơ thể cần gì phải lấy mỡ thừa dự trữ làm năng lượng nữa.


 


12


Q. Sao 3 ngày đầu tiên em thấy giảm cân rất nhanh sau đó lại thấy giảm chậm lại? Sao ngày Relax em lại thấy bị tăng cân?
A: Cân nặng thay đổi chủ yếu do tỉ lệ nước trong cơ thể. Trong 3 ngày đầu tiên bạn thấy cân giảm nhanh là vì cơ thể bị mất nước chứ chưa phải giảm mỡ. Khi Relax thì cơ thể bị tích nước trở lại nên tăng cân chứ không phải tăng mỡ, sau 2,3 ngày DAS trở lại sẽ hết. DAS chủ trương là giảm mỡ nên bạn đừng để tâm đến việc cân nặng thay đổi lên xuống làm gì.


 


13


Q. Cho mình hỏi mình mua bánh mì ghi zero carb (net carb) nhưng thật ra total carb đến 23g, vậy mình nên nhìn total carb hay tính ra net carb?


A: Căn cứ theo Net Carb ( Carb xấu gây béo phì ). Còn Total carb là tính cả chất xơ ( Fiber ), cái này ko tính trong DAS Diet.


 


14


Q. Khi đang cho con bú thì có thể DAS được không ?


A: Hoàn toàn được, miễn là bạn ăn móng giò, lượng sữa sẽ còn nhiều hơn cả lúc bình thường.13 Người đã cảm ơn Dr.Anh cho bài gửi hữu ích này.
Moon Péo on 03-02-2012(UTC), mèo bi on 11-04-2012(UTC), valentine191 on 23-04-2012(UTC), linhnhim_3011 on 16-05-2012(UTC), december09 on 18-08-2012(UTC), nanytruc on 25-08-2012(UTC), lehoai on 13-09-2012(UTC), Hoa on 25-09-2012(UTC), nghiax238 on 28-11-2012(UTC), Asa on 05-05-2013(UTC), NguyenLoan on 30-07-2013(UTC), thehoangsdtq on 13-06-2014(UTC), Carol on 27-07-2017(UTC)
Ai đang xem chủ đề này?
Guest (2)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tả Bỏ dấu kiểu mới [  Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]

Bản quyền bởi YAF 1.9.5.5 | YAF © 2003-2011, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.162 giây.