logo
Chào bạn! Tài khoản diễn đàn và trang tin là khác nhau. Bạn bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng Ký.

Thông báo

Icon
Error

Hướng dẫn sử dụng DAS Forum
Dr.D
#1 Đã gửi : 19/11/2011 lúc 06:16:33(UTC)
Dr.D


Danh hiệu: Administration

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 07-11-2011(UTC)
Bài viết: 1,167
Đến từ: Moscow

Đã cảm ơn: 193 lần
Được cảm ơn: 504 lần trong 417 bài gửi

   Chào mừng bạn đã tham gia cộng đồng DASer. Chắc hẳn bạn cảm thấy rất bỡ ngỡ và hoang mang vì không biết phải post những câu hỏi, những thắc mắc của bạn ở đâu để nhận được câu trả lời nhanh nhất. Sau đây là cấu trúc của DAS Forum với các chỉ dẫn chi tiết:


DAS Headquater:


- Thông tấn xã DAS: nơi đưa ra các thông báo của ban quản trị ( bạn không thể post câu hỏi DAS tại đây )


- Góp ý, hỏi đáp: nơi các thành viên đưa ra các thắc mắc, góp ý cho việc xây dựng Forum. ( bạn không thể post câu hỏi DAS tại đây )


- DAS HQ và DAS Heaven: hội kín của ban quản trị. ( bạn không thể post câu hỏi DAS tại đây )


 


Thư viện:


- Phương pháp DAS Diet: nơi Dr.Anh lưu giữ các bài viết mang tính hàn lâm về DAS Diet. ( bạn không thể post câu hỏi DAS tại đây )


- Phương pháp tập thể dục: nơi các thành viên chia sẻ các phương pháp tập thể dục. ( bạn không thể post câu hỏi DAS tại đây )


- Các món ăn DAS: nơi các thành viên chia sẻ các món ăn DAS. Nếu bài viết trình bày tốt sẽ được chọn đưa lên mục Món ăn của website www.dasdiet.vn ( bạn ko thể post câu hỏi DAS tại đây )


 


Cộng đồng DAS:


- Hall of Fame: nơi các thành viên chia sẻ ảnh về thành quả giảm béo của mình. Nếu ảnh đẹp, thành quả tốt sẽ được đưa tin lên mục Gallery của website www.dasdiet.vn ( bạn không thể post câu hỏi DAS tại đây )


- Chia sẻ bí quyết DAS hiệu quả: đây chính là nơi bạn có thể post các câu hỏi DAS. ( vào Topic theo qui định đã có sẵn và không được tạo Topic riêng )


- Giao lưu, làm quen, kết bạn, tán gẫu: nơi ăn chơi nhảy múa của cộng đồng DASer. ( bạn không thể post câu hỏi DAS tại đây )


- Làm đẹp: nơi chia sẻ các bí quyết làm đẹp của các DASer. ( bạn không thể post câu hỏi DAS tại đây )


- Chợ DAS: chỉ chấp nhận các quảng cáo liên quan đến Low-carb và dụng cụ tập thể dục. ( bạn không thể post câu hỏi DAS tại đây )


- From DASer with love: nơi tâm sự về tình cảm, công việc, cuộc sống...bất cứ điều gì bạn muốn viết. ( bạn không thể post câu hỏi DAS tại đây )


 


Yêu cầu khi tham gia DAS Forum:


   - Ăn nói lịch sự, hòa nhã, giúp đỡ các thành viên mới.  


   - Post câu hỏi DAS đúng chỗ thì sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất.


   - Trước khi đặt câu hỏi thì bạn nên đọc mục Các câu hỏi mà Newbie DASer hay hỏi để xem câu hỏi đó đã có người hỏi hay chưa.

2 Người đã cảm ơn Dr.D cho bài gửi hữu ích này.
Thu Thảo on 10-10-2014(UTC), loveinfarm on 04-08-2016(UTC)
Dr.D
#2 Đã gửi : 20/11/2011 lúc 05:26:52(UTC)
Dr.D


Danh hiệu: Administration

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 07-11-2011(UTC)
Bài viết: 1,167
Đến từ: Moscow

Đã cảm ơn: 193 lần
Được cảm ơn: 504 lần trong 417 bài gửi

Hướng dẫn cách post ảnh trong DAS Forum:


Để post được ảnh lên diễn đàn thì việc đầu tiên là bạn cần phải upload ảnh của bạn lên 1 trang web lưu trữ ảnh nào đó (VD: www.photobucket.com )


Bước 1: bạn vào trang www.photobucket.com để khởi tạo 1 tài khoản ( ấn vào Sign up ), sau khi khởi tạo xong thì ấn vào Sign In để đăng nhập tài khoản đó: 


Bước 2: sau khi đăng nhập bằng tài khoản của bạn thì ấn tiếp vào nút Upload ( ở góc trên cùng ) và chọn ảnh trên ổ cứng của bạn để tải lên trang photobucket.
 


Bước 3: trỏ chuột vào tấm ảnh vừa tải để hiện lên thẻ ảnh, ấn vào dòng Direct Link sao cho hiện ra chữ Copied ( hành động này thực chất là Ctrl + C để copy link ảnh đuôi .jpg vào bộ nhớ của máy tính ) 


Bước 4: quay trở lại trang soạn thảo bài viết ở DAS Forum, ấn vào nút Insert/Edit Image ( biểu tượng hình cái cây màu xanh ) 


Bước 5: ở dòng Image URL thì click chuột phải chọn Paste ( hoặc ấn Ctrl + V ) để dán link ảnh .jpg từ photobucket vào đó ( VD: anhcuatoi.jpg ) rồi ấn vào nút Insert.Như vậy là bạn đã có thể post ảnh vào bài viết của bạn. Chúc thành công.


Ghi chú: nếu thấy 1 tấm ảnh trên Net, bạn chỉ cần click chuột phải vào tấm ảnh đó, chọn Properties (Internet Explorer) hoặc View image info (Firefox). Ở dòng Adress (IE) hoặc Location ( Firefox ), copy Ctrl +C hết toàn bộ dòng đó ( sao cho lấy được hết cả cái đuôi ảnh .jpg ) rồi sau đó post vào DAS Forum bằng Insert/Edit Image như trên.


Trong trường hợp bạn muốn khoe ảnh thành quả giảm béo của bạn mà không muốn phải làm nhiều bước phức tạp thì chỉ cần gửi ảnh của bạn về e-mail: das_gallery@yahoo.com.vn để chúng tôi post hộ bạn.

Dr.D
#3 Đã gửi : 20/11/2011 lúc 05:46:17(UTC)
Dr.D


Danh hiệu: Administration

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 07-11-2011(UTC)
Bài viết: 1,167
Đến từ: Moscow

Đã cảm ơn: 193 lần
Được cảm ơn: 504 lần trong 417 bài gửi

Hướng dẫn cách gõ tiếng Việt trong DAS Forum:


Để gõ được tiếng Việt trong diễn đàn bạn cần 1 bộ gõ tiếng Việt theo chuẩn Unicode quốc tế. Chúng tôi khuyến khích bạn nên dùng bộ gõ Unikey 4.0. Bạn có thể download bộ gõ tại địa chỉ: http://www.unikey.org/bdownload.php


Hoặc bạn có thể sử dụng ngay bộ gõ tiếng Việt đã được tích hợp sẵn trong Forum ( chọn kiểu Telex ở thanh Mudim v0.8 ở phía dưới màn hình).

1 người đã cảm ơn Dr.D cho bài gửi hữu ích này.
Danle on 12-11-2015(UTC)
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tả Bỏ dấu kiểu mới [  Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]

Bản quyền bởi YAF 1.9.5.5 | YAF © 2003-2011, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.101 giây.