logo
Chào bạn! Tài khoản diễn đàn và trang tin là khác nhau. Bạn bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng Ký.

Thông báo

Icon
Error

Tại sao không nên tính Calories và Carb ?
Dr.D
#1 Đã gửi : 08/10/2012 lúc 04:44:35(UTC)
Dr.D


Danh hiệu: Administration

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 07-11-2011(UTC)
Bài viết: 1,191
Đến từ: Moscow

Đã cảm ơn: 193 lần
Được cảm ơn: 504 lần trong 417 bài gửi

Lời khuyên vô dụng nhất là lời khuyên không có giá trị áp dụng vào thực tế. Một trong những lời khuyên khá vô dụng về giảm béo đó là: " Hãy nạp lượng Calories ít hơn lượng Calories bạn đốt cháy ".


Vậy tại sao lời khuyên này lại vô dụng?


Chúng ta hãy tự đặt câu hỏi: " Làm thế nào để tính được lượng Calories ? "1. Nạp Calories:
Để tính được lượng Calories nạp vào thì điều đầu tiên bạn cần đó là 1 chiếc cân điện tử để cân chính xác đến từng gram các loại thực phẩm rồi sau đó tra bảng Calories để tính ra số Calories.


Vấn đề xảy ra: 


Bảng Calories của các loại thực phẩm chỉ mang tính tương đối. Ví dụ như cùng là Cà Chua nhưng mỗi loại Cà Chua lại có độ chua khác nhau, chứa lượng Calories khác nhau. Chưa kể bảng Calories thực phẩm của nước ngoài lại không lại thể áp dụng vào thực phẩm của Việt Nam. Cà chua Tây khác với cà chua Ta. Điều này dẫn đến việc tính Calories nạp vào không bao giờ chính xác được.


- Bạn không thể mang kè kè cái cân điện tử đi khắp mọi nơi.

2. Đốt Calories:
Để tính được lượng Calories đốt đi thì bạn cần 1 bảng Calories của vận động cơ bắp hoạt động liên tục trong 1 khoảng thời gian nhất định.

Vấn đề xảy ra:
Bảng Calories của các vận động cơ bắp cũng chỉ mang tính tương đối vì các hoạt động sinh hóa trong cơ thể vô cùng phức tạp, không bao giờ có thể tính chính xác lượng Calories đã đốt đi được.


- Không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để vận động ( chạy, nhảy, đi bộ, bơi lội... ) và không phải lúc nào bạn cũng đủ hứng thú và nghị lực để làm việc này. Bạn không phải vận động viên chuyên nghiệp, cuộc sống hàng ngày chỉ có ăn và tập luyện. Một người bình thường có trăm công ngàn việc, thường thì chỉ...húng lên vận động được 1 vài ngày rồi sau đó lại bỏ cuộc ngay, mèo lại hoàn mèo.

Giả sử như bạn có đủ nghị lực thực hiện việc tính Calories nhàm chán hàng ngày thì vấn đề tiếp theo xảy ra là:

Calories Đốt ( không chính xác ) - Calories Nạp ( không chính xác ) = Calories Kết quả ( không chính xác ).


Liệu bạn có thể căn cứ vào " 1 Kết quả tính Calories không chính xác " để biết được bạn đã làm đúng hay không ? Không biết rằng mình đã làm đúng hay sai thì liệu có giảm béo nổi không ? Nếu không tính được chính xác thì tốt nhất đừng tính làm gì cho mất công, phí thời gian.


Điều này cũng tương tự với việc tính CarbNếu việc tính Carb không thể chính xác thì làm sao bạn tính nổi nạp ít hơn 20 gram Carb / ngày vào cơ thể theo như  1 số phương pháp Lowcarb khác chỉ dạy ?


Ngay cả các bác sĩ hay những người khuyên bạn lời khuyên này thì có khi chính họ cũng chẳng bao giờ làm nổi. Bạn có muốn học bơi của những người...chẳng biết bơi nhưng lại đi dạy người khác cách bơi không ?


DAS Diet là cách ăn kiêng đơn giản nhất ( chỉ cần không ăn tinh bột và đường là giảm được béo, lại còn có ngày Restday để ăn uống thỏa thích ), không cần tính toán bất cứ điều gì mà bạn còn không làm nổi thì đừng mơ tưởng hão huyền là sẽ giảm béo được bằng cách tính Calories.


Ngoài ra bạn có thể đọc thêm bài viết sau đây về Calories:


Nếu bạn vẫn luôn tin rằng lượng calo ăn vào cân bằng với lượng calo thải ra là đủ để giữ cân nặng ở một mức nào đó thì như vậy bạn đã coi cơ thể của mình quá đơn giản. Tiêu thụ ít calo hơn có thể có một tác động nhất định nào đó, nhưng không phải tất cả các loại thức ăn đều có ảnh hưởng giống nhau khi ta tiêu hoá chúng. Nếu bạn có suy nghĩ đơn giản như trên, vậy hãy nghĩ thử xem về sự khác nhau giữa một thanh kẹo và một quả dưa chuột (với một lượng calo cung cấp bằng nhau). Chúng có vị khác nhau, có các thành phần dinh dưỡng khác nhau, và là hai thứ hoàn toàn khác nhau. Có vẻ không logic nếu chúng được cơ thể sử dụng theo cách giống nhau.


Vấn đề ở đây, là bạn đang coi “calo” là một loại vật chất nào đó. Thực tế, “calo” chỉ là một đơn vị đo nhiệt lượng, và nó cũng không phải là thứ đầu tiên bạn nghĩ tới khi nhắc đến thức ăn. Theo wikipedia, “một calo là năng lượng cần thiết để tăng nhiệt độ của một gam nước thêm 1 độ C”. Về cơ bản, calo là một đơn vị đo lường, không phải là “vật chất” giúp cơ thể tạo năng lượng. Cơ thể sử dụng những gì hấp thu được từ thức ăn. Bạn sẽ không trở nên gầy hơn nếu chỉ ăn đồ ăn ít calo.

Có hai thí nghiệm nghiên cứu về dinh dưỡng - một là thí nghiệm nhịn ăn của Ancel Keys và nghiên cứu của John Yudkin - cả hai đều là thử nghiệm các chế độ ăn kiêng ít calo với các thành phần dinh dưỡng khác nhau. Nghiên cứu của Keys sử dụng các thức ăn có lượng carbonhydrate cao hơn và lượng chất béo thấp hơn ( High Carb - Low Fat ). Còn nghiên cứu của Yudkin thì ngược lại ( Low Carb - High Fat ). Kết quả của hai nghiên cứu, cũng rất khác nhau. Nghiên cứu của Yudkin ( Low Carb ) kết thúc với kết quả: người ăn kiêng hoàn toàn khoẻ mạnh còn nghiên cứu của Keys ( High Carb ) thì ngược lại. Hơn nữa, nhà dinh dưỡng học Kari Hartel cũng đưa ra những ý kiến chính về việc các chất dinh dưỡng khác nhau sẽ được sử dụng như thế nào. Ví dụ, bà chỉ ra rằng “chất xơ không được tiêu hoá hoàn toàn, nên nó có lợi cho sức khoẻ hơn mà không làm tăng lượng calo trong khẩu phần ăn kiêng”. Ngoài ra, “cơ thể bạn sinh ra nhiều calo từ việc hấp thu và chuyển hoá protein hơn những chấc khác. Protein giúp làm chậm quá trình vận chuyển thức ăn từ dạ dày xuống ruột non, giúp bạn cảm thấy no lâu hơn.”.

Như vậy lượng calo không cho ta thấy một bức tranh đầy đủ. Cái cách mà cơ thể chúng ta chuyển hoá đường là một chứng minh tuyệt vời về việc tiêu hoá các loại thức ăn khác nhau sẽ được kết quả khác nhau. Quan niệm chỉ dùng Calo để lí giải cho mọi vấn đề về dinh dưỡng là 1 quan niệm sai lầm và lạc hậu.


Dr.D

Ba Bự
#2 Đã gửi : 13/05/2013 lúc 12:32:05(UTC)
Ba Bự


Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 13-05-2013(UTC)
Bài viết: 2
Đến từ: TK - Quảng Nam

Ad ơi. bài này mình đọc cũng lâu rồi. Nhưng hôm nay vào đây tình cờ thấy và đọc lại.
Ad cho mình hỏi là nếu ko tính calo thì chỉ cần cắt đường và tinh bột là vẫn giảm cân được à ?
Mình theo Low carb cũng được 3 tuần rồi, kết quả rất khả quan, mình giảm 91 -> 87kg.
Tuy nhiên mình theo hướng dẫn của ad thachsanh bên webthehinh, ad đó nói rằng dù là phương pháp ăn kiêng nào mà ăn nhiều calo hơn thải thì đều mập (lên cân).
Điều này có vẻ hơi mâu thuẫn với bài ad Dr.D đã đăng.
Nếu ko cần tính calo thì vì sao trong ăn kiêng Atkins vẫn có giai đoạn cutting ? Atkins phải chăng đã làm điều dư thừa không cần thiết ?

PS: Khi ăn kiêng mình rất chịu khó tìm hiểu, đọc khá nhiều các tài liệu về các loại năng lượng, metabolism, nutrition fact ... muốn đào sâu một tí. Mong ad giải thích rõ giúp. Thank.

Low Carb thật là tuyệt :D
Dr.D
#3 Đã gửi : 16/05/2013 lúc 08:08:08(UTC)
Dr.D


Danh hiệu: Administration

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 07-11-2011(UTC)
Bài viết: 1,191
Đến từ: Moscow

Đã cảm ơn: 193 lần
Được cảm ơn: 504 lần trong 417 bài gửi

Bài viết gốc được gửi bởi: Ba Bự Go to Quoted Post


Ad ơi. bài này mình đọc cũng lâu rồi. Nhưng hôm nay vào đây tình cờ thấy và đọc lại.
Ad cho mình hỏi là nếu ko tính calo thì chỉ cần cắt đường và tinh bột là vẫn giảm cân được à ?
Mình theo Low carb cũng được 3 tuần rồi, kết quả rất khả quan, mình giảm 91 -> 87kg.
Tuy nhiên mình theo hướng dẫn của ad thachsanh bên webthehinh, ad đó nói rằng dù là phương pháp ăn kiêng nào mà ăn nhiều calo hơn thải thì đều mập (lên cân).
Điều này có vẻ hơi mâu thuẫn với bài ad Dr.D đã đăng.
Nếu ko cần tính calo thì vì sao trong ăn kiêng Atkins vẫn có giai đoạn cutting ? Atkins phải chăng đã làm điều dư thừa không cần thiết ?

PS: Khi ăn kiêng mình rất chịu khó tìm hiểu, đọc khá nhiều các tài liệu về các loại năng lượng, metabolism, nutrition fact ... muốn đào sâu một tí. Mong ad giải thích rõ giúp. Thank.  Ko cần tính Calo vì ko thể tính chính xác được, nếu ko tính chính xác được thì tính làm gì ? Ngoài ra Calo ko quan trọng, quan trọng là ăn chất gì vào người ( 100 Calo của Rau, Thịt ko gây béo nhưng 100 Calo của Bột, Đường thì lại gây béo ), vì vậy chỉ căn cứ vào Calo để thiết kế chế độ giảm béo là sai lầm. Tất nhiên khi cutting ăn ít đi ( có thể hiểu là giảm Calo ) thì cơ thể thiếu năng lượng, sẽ tích cực lấy mỡ thừa ra đốt hơn.

Nghia™
#5 Đã gửi : 05/08/2013 lúc 03:33:54(UTC)
Nghia™


Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 05-08-2013(UTC)
Bài viết: 2
Man
Đến từ: Long Biên - Hà Nội

vậy tức là calo cũng như cân nặng,chỉ là tương đối,còn chất dinh dưỡng cũng như số đo 3 vòng,mới là tuyệt đối ạ :">

cudem205
#6 Đã gửi : 06/01/2015 lúc 03:28:55(UTC)

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 06-01-2015(UTC)
Bài viết: 1
Man
Đến từ: Hai Phong

e đang muốn giảm mỡ vòng bụng vì phải ngồi thường xuyên, đễ tập theo quy trình của bác xem có giảm cân được xíu nào không :)

lygiabao
#7 Đã gửi : 25/05/2015 lúc 06:23:23(UTC)

Danh hiệu: Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 30-04-2015(UTC)
Bài viết: 17

Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài gửi

Thân em vừa trắng, lại vừa tròn,
Bảy nổi ba chìm với nước non.
Lớn nhỏ mặc dù tay kẻ nặn,
Mà em vẫn giữ tấm lòng son.
Tác giả: Hồ Xuân Hương
vanmaihuong766
#8 Đã gửi : 25/05/2015 lúc 06:44:54(UTC)

Danh hiệu: DASer

Nhóm: Registered
Gia nhập: 20-05-2015(UTC)
Bài viết: 103

Nhật kim anh tinh ma chuẩn mực bị tặng Liên hoan phim Việt trai

nhật kim anh xả hơi cuối năm

Nhật kim anh và Thiên Bảo, http://dieukhacchanmay.tumblr.com người đóng vai nai lưng chôm ngần, ái tình tứ trong một clips hát lạc * Sẽ là đơn sự tò mò chốc biết Thiên Bảo sẽ hát chung đồng nhật kim anh. trong suốt phim, nhật kim anh ra vai chính thâu Sương, một trạng sư bừa diện tặng làm lý. bộ váy ren xui cụm từ hát sĩ Uyên Trang tại lát họp báo giới thiệu liveshow lạc dân hát - trữ ái tình bị công ví là tội model, rờm rà soát, cạc giống tiết trang trí chẳng phù hợp cùng rau. Lều Phương Anh xuất hiện thời trong suốt vai trò Xuka dễ thương tốt đóng thứ yếu họa biếu người mẫu Trang Trần trong suốt hát xong xuôi chính thứ bộ phim cùng thằng Doremon.

nhật kim anh xin rút khỏi "Sao Việt rành hoặc", mà lại BTC đã "bốc" nội dung nè lúc chương trình lên sóng. do bản cơ thể chị giả dụ sắm nhà ra điều hùn thì bạn trai chị rất vắng khả hay là là đại gia. lạc sĩ, giám khảo Hà Dũng cho biết, anh làm giá cao phần biểu diễn này mức quý trọng nhân dịp với một cảm xúc thực mạnh mẽ. Loki biểu Long biến tắt hơi sau nhút nhát vứt thi X Factor Chàng hot boy nhằm nhiều người thương mến hoàn trả tuyền biến qua đời giữa bão tin phao đồn, mặc thây cho những người thân mực anh rứa quãng kiếm. tuy rằng nhiên Nathan Lee bao phủ nhấn điều này. Ngoài nhật kim anh và Thanh Thức, cỗ phim đang giàu sự tham gia ngữ có diễn hòn như: NSƯT Hữu châu lệ, Trương Quỳnh Anh, lương bổng nỗ lực Thành, Thúy Diễm, Hoàng Anh, Đức Thịnh, Nguyễn Sanh… một đôi hình hình ngồi lê la thềm thứ nhật kim anh - Thanh Thức: tuyền Minh ảnh: FBNV.

nhật kim anh phẳng lẫm và vung phí dại

Ông cũng là tôn giáo diễn mức rất giàu những bộ phim bom tấn nhiều doanh Thu khổng lồ tại Mỹ. đối xử cùng quây mỗi lượt như cầm cố cũng là đơn nhịp mừng đồng cạc fan mức trui. tớ là người chứng kiến cược sống mực tàu chị, những xấu số của chị, trui hiểu. Mi đẩy giản dị đồng kiểu rẽ ngôi tóc mới. Album bao gồm 9 ca đoạn, là cạc sáng tác mức cạc nhạc sĩ như biểu Chinh; Phúc dài; Thái hưng vượng; Nguyễn quang đãng; Đức hưng vượng… Hầu hết cạc ca xong xuôi trong ân hận muộn mằn đều là danh thiếp bản pop ballad nhẹ nhõm, giai điệu chìm đói cơ mà sâu lắng. biếu dẫu giàu quan điểm cho rằng hử phai ca lâu năm biết bao giả dụ thi ca trên lan truyền hình, nhật kim anh Bảo: "tôi thấy đây là một chương đệ ca ca dành cho diễn viên giàu vẻ khá hích và hấp dẫn thành thử trui cũng muốn thử lực.

đồng phong cách âm lạc chủ tôn giáo là R&B và dance, đả chúng chẳng đương thấy nhật kim anh chểnh mảng mạn, ủy mị như trong 3 album trước, nhưng mà sẽ chộ đơn nhật kim anh hoàn trả toàn mới mẻ, trẻ trung, hay rượu cồn, rét bỏng và khoẻ mẽ. nếu như xuể chọn diễn xuất vai Trần Thị Dung, và phải tắt cảnh "lạnh" thời nhật kim anh có tiếp kiến đồng hành ta với vai diễn? Kim Anh nghĩ rằng Hãng phim truyện I cũng như đạo http://theuchanmayodaudep.blog.com diễn Đào Duy Phúc là người giàu dư thừa ghê nghiệm để hiểu cảnh "rét" như vắt nè phanh phép thuật và đúng, nhất là đối xử cùng bộ phim lịch sử sẽ vạc sóng rộng rãi trên lan truyền ảnh cho đợt kỷ niệm lung tung lỡi 1000 năm Thăng Long. Album nà tiến đánh lốt sự tang lại của cô sau 2 năm mỏng banh trên ả dài âm lạc phanh siêng vâng biếu việc tắt phim. Thu phụng cũng giàu tình mới sau đơn thời gian phân tay Thành Trung.Sỹ que cùng hình ảnh gợi cảm trong MV "Oh my chuối" gây tràn oà gần đây. Phim cùng sự tham gia đông đảo của sức cây diễn viên danh tiếng như: NSUT Kim Xuân, Thùy Trang, Cao Minh Đạt, Việt Anh, vách xuể, Kha Ly, thông hiểu Vy, ngươi Ngọc.

nhật kim anh xả hơi chót năm

Sáng 31/7, nhật kim anh, Diệu nhang và đơn số mệnh khuân mặt nổi kí nhấc thắng cầm cố kỉnh Dương Trương Thiên Lý vào vai è ả Dung hãy theo đoàn phim qua Trung Quốc tảo lung tung cảnh trong 15 ngày. Tuy nhiên, giàu vẻ như nhật kim anh đang gặp chuyện chả vui mừng và canh đang cần cỡ lại niềm vui mừng tặng cá sống. Việc tôi bị dây trong đấy là cốp chuyện khác, ngơi đừng lắm thiệt như một đôi tờ báo đưa tin tức. Chị mình sống hy đẻ vị gia ách rất nhiều. hồi hương đấy tao chỉ muốn mất tặng xong xuôi. luôn cả cá sống mực trui cũng nắm, hắn hãy đổi thay quá nhiều vì thế mình cũng muốn đổi thay thòng nhạc http://chuyencuatoi.blog.com/".

Đây là album mức 4 mực gác và cũng đả dấu sự thay đổi gùi cách âm lạc trường đoản cú ủy mỵ, yểu điệu trải qua hình hình bạo mẽ, cá tính, lạnh bỏng - đúng như xài đề ngữ album. HCM và Long Hải (Bà Rịa - Vũng Tàu). Sáng 31/7, nhật kim anh, Diệu nhang và đơn mạng gương mặt thắng bốc nhắc nhằm cố vậy Dương trướng Thiên Lý vào vai nai lưng Thị Dung hỉ theo đoàn phim qua Trung Quốc cù cực kì cảnh trong 15 ngày. Năm ni, khán giả vờ gặp chị trong suốt 3 phim lan truyền hình là Độc thân thời đoạn 30, tui xót thương cô đơn, Lời sám Hối… nhật kim anh trong suốt phim tui thương tình đơn chiếc phải khán làm bộ quen đồng ảnh ảnh dịu dàng, chịu đựng, nhặt nác mắt cụm từ chị trước đây thời ở những phim mới, nhật kim anh "lột xác" hoàn rành. Sáng nay, đám cưới thứ kép hát ném Lê Khánh- Tuấn Khải vẫn chính thức diễn ra tại quê nhà Tiền Giang mực tàu chú rể. Dưới đây là vài ba hình ảnh xinh xinh xắn mức canh tại Hà Nội xuể chuẩn bị tặng liên hoan phim sắp tới, đồng thời gác cũng dành thời gian gặp gỡ fan mến mộ hạng trui.

hát sĩ nhật kim anh tái xuất màn hình nhỏ

Ngoài nhật kim anh và que Thức, cỗ phim đương lắm sự tham dự mực có diễn viên như: NSƯT Hữu lệ, giương mua bột cám gạo nguyên chất ở ðâu Quỳnh Anh, lương bổng vắt vách, Thúy Diễm, vàng anh, Đức Thịnh, Nguyễn Sanh… một đôi hình hình ngồi lê la hò thứ nhật kim anh - que Thức: toàn Minh hình: FBNV. nhật kim anh san sớt: "lắm những chuyện mình vẫn lường trước. hát sĩ Ngọc Anh cho rằng, nhát ca đơn ca đoạn hít mức Tuấn Hưng sẽ có hai nguồn thừa luận, một là nếu ca năng hơn Tuấn Hưng hai là bạn sẽ bị kép đá, thắt giám khảo Ngọc Anh nổi vào củng hỏi ai ca hay là hơn ai được khán ra chiều tuyển lựa. trong đó lắm 10 phim truyện phanh chọn lựa ra cụm từ trang mục chiếm dẫn giải là "Big Boy" - nhỏ to (xắt Lan), "Sand Castle" - Lâu đài hoa cát (Singapore), "Breakup Club" - li nhạc cỗ chia tay (Hong Kong), "tốc Wai" - Người nác ngoài (Trung Quốc), "Ice Kacang Puppy Love" - Kem Kacang và tình con trẻ (Malaysia), "The Dreamer" - Kẻ mộng mơ (Indonesia), "The Red Shoes" - ném xéo đỏ (Philippines), "Hanamizuki" - huê thủy mộc (Nhật Bản) và hai phim đại diện của nước chủ nhà Việt trai là "Long vách cầm cố ra chiều hát" và "Trung úy". trui chớ một mực nếu như kép đồng sứ gia vì mình có khả năng tiến đánh ra tiền. Chỉ còn bẩm ngày nữa là lên xe cộ huê, nhật kim anh vẫn dành thời gian đến chúc hạ người bạn cơ thể quang quẻ Hà ra mắt album mới.

cược thơm nhân dịp đầu không trọn vẹn, hiện nay chị ấy đã tái thơm, người bầy ông sau nà có làm chị ấy hạnh phước?tao rất phục anh rể hạng tớ. nhật kim anh cùng rắn mối thâu Huyền, giương Quỳnh Anh và giã My "trui đến cùng hát hát khá lâu mà lại chắc chắn đại hồi tham gia một chương đệ trình nà đấy, trui sẽ đặt cạ xát, học hỏi thêm rất lắm. đơn nguồn tin tức cơ thể khát cụm từ gia ách nhật kim anh đang tiết lậu, kép hát kép hát sẽ băng chức đám cưới ở cả 2 chỗ: Vũng Tàu (quê nhang canh dâu rượu) và Cần Thơ(quê Hương chú rể). Tối trải qua (14/12), dự đêm thi cử ngữ 5 ngữ chương đệ trình "biết bao Việt tuyền hoặc" cùng chủ đề lạc Pop, nữ hát sĩ nhật kim anh vẫn biểu diễn ca đoạn "gán ghép quách nác mắt" cụm từ nhạc sĩ đâm Hiếu. tôi tính toán như đây là một sự khởi đầu may mắn và tiện lợi biếu hết năm''. ngày nay tâm lý mực tàu Thụy Anh hãy dần êm thấm toan và cô cũng dận hát tang lại dưới sự viện trợ hạng Thanh Thảo [/u]http://www.tamtay.vn/home/tuongvycanhmong112[u].
dohuy331993
#4 Đã gửi : 07/08/2015 lúc 03:56:09(UTC)

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 07-08-2015(UTC)
Bài viết: 7
Đến từ: Bất đọng sản Hoàng Gia

Bài viết gốc được gửi bởi: Ba Bự Go to Quoted Post


Ad ơi. bài này mình đọc cũng lâu rồi. Nhưng hôm nay vào đây tình cờ thấy và đọc lại.
Ad cho mình hỏi là nếu ko tính calo thì chỉ cần cắt đường và tinh bột là vẫn giảm cân được à ?
Mình theo Low carb cũng được 3 tuần rồi, kết quả rất khả quan, mình giảm 91 -> 87kg.
Tuy nhiên mình theo hướng dẫn của ad thachsanh bên webthehinh, ad đó nói rằng dù là phương pháp ăn kiêng nào mà ăn nhiều calo hơn thải thì đều mập (lên cân).
Điều này có vẻ hơi mâu thuẫn với bài ad Dr.D đã đăng.
Nếu ko cần tính calo thì vì sao trong ăn kiêng Atkins vẫn có giai đoạn cutting ? Atkins phải chăng đã làm điều dư thừa không cần thiết ?

PS: Khi ăn kiêng mình rất chịu khó tìm hiểu, đọc khá nhiều các tài liệu về các loại năng lượng, metabolism, nutrition fact ... muốn đào sâu một tí. Mong ad giải thích rõ giúp. Thank.bán chung cư goldmark City giá rẻ, căn hộ Goldmark city

dohuy331993
#10 Đã gửi : 07/08/2015 lúc 03:59:22(UTC)

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 07-08-2015(UTC)
Bài viết: 7
Đến từ: Bất đọng sản Hoàng Gia

tieukieutth
#11 Đã gửi : 16/09/2015 lúc 05:15:20(UTC)

Danh hiệu: DASer

Nhóm: Registered
Gia nhập: 15-08-2015(UTC)
Bài viết: 121
Đến từ: Hà Nội

e đang muốn giảm mỡ vòng bụng vì phải ngồi thường xuyên, đễ tập theo quy trình của bác xem có giảm cân được xíu nào không :)

kinhvanbong
#12 Đã gửi : 28/09/2016 lúc 04:03:12(UTC)

Danh hiệu: DASer

Nhóm: Registered
Gia nhập: 30-01-2015(UTC)
Bài viết: 2,307
Đến từ: Hà Nội

Được cảm ơn: 3 lần trong 3 bài gửi

Thích thế 


tin tuc phap luat

Doc bao phap luat mỗi ngày
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tả Bỏ dấu kiểu mới [  Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]

Bản quyền bởi YAF 1.9.5.5 | YAF © 2003-2011, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.559 giây.