logo
Chào bạn! Tài khoản diễn đàn và trang tin là khác nhau. Bạn bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng Ký.

Thông báo

Icon
Error

Mẹo thay dây đồng hồ đeo tay như thế nào?
doanhcuc
#1 Đã gửi : 19/05/2017 lúc 05:33:04(UTC)

Danh hiệu: DASer

Nhóm: Registered
Gia nhập: 29-04-2016(UTC)
Bài viết: 73
Đến từ: Việt Nam

mang một cái đồng hồ đeo tay tương ứng có việc bạn phải học hiểu về những tính năng, nguyên lý hoạt động của nó. Và tất nhiên dây đeo cũng là 1 phần quan yếu mà bạn nên tham khảo để có thể hoàn toàn khiến chủ nó, điều này sẽ mang đến rộng rãi kiểu thời trang phối đồ thật sự thú vị.


 chỉ dẫn thay dây da đồng hồ đeo tay


Nó hoàn toàn không quá khó với toàn bộ khách hàng, thật ra bạn chỉ mất 5 phút để mang thể mang đến 1 hình ảnh hoàn toàn mới cho chiếc đồng hồ. tuy nhiên để cho thuận lợi hơn thì chúng nên Đánh giá qua một số lưu ý nhỏ trước khi tiến hành.


 


ĐỒNG HỒ CASIO AE-1200WHD-1AV


ĐỒNG HỒ CASIO AE-1200WHB-3BVDF


ĐỒNG HỒ CASIO AE-1200WH-1BVDF


một đôi Lưu Ý Trước khi Tiến Hành:  • Cây tuýp mở chốt khóa dây mặt sau là vật dụng mà bạn phải với.

  • Chọn 1 nơi thật sự tuyệt vời để thực hành, thí dụ như: mặt bàn, nhà bếp…vv.

  • sử dụng một dòng khăn lông mềm để kiểm soát an ninh cái đồng hồ ko bị trầy xước và để các chốt dây

  • Luôn khởi đầu mọi thứ trong khoảng mặt sau của dây, vì nếu như lỡ bị sướt sẽ không làm ảnh hưởng rộng rãi tới thẩm mỹ đồng hồ.

  • Hãy cẩn trọng và khiến mọi thứ thật chậm. không cấp thiết phải làm trầy chiếc đồng hồ đắt tiền vì nó sẽ mang lại một điều ko vui cho bạn.


Bước 1: trong khoảng phía mặt sau của chiếc đồng hồ, chèn đầu tuýp mở chốt khóa vào phần giữa của dây và pat giữ dây của bộ vỏ (như hình). thông thường trên những cây tuýp mở chốt khóa sẽ với kiểu đầu hình lưỡi liềm hoặc dẹp để sở hữu thể nén.


 


Bước 2: Sau lúc cho tuýp vào đúng chỗ, ta tiêu dùng một lực nhẹ đủ để nén chốt khóa dây và tuýp chạm mặt dây đồng thời Đó tiêu dùng ngón tay đẩy nhẹ dây ra phía sau rồi thả tuýp ra thật chậm. Lưu ý nếu như bạn thả gấp tuýp ra thì chốt khóa sẽ dễ bị bật lên và bay mất nhé.


 


Bước 3: Chúng ta ứng dụng tương tự sở hữu đầu dây bên kia và hồ hết đã xong, thật thuận tiện phải không nào! ngoài ra bạn nên lưu ý là khi dỡ dây xong thì rút chốt khóa và cho vào dây mới để tái sử dụng nhé.


 


Bước 1: Sau khi túa dây cũ và lấy chốt khóa ra, thì ngay khi này đây bạn hãy cho nó vào lỗ phía trên phần đầu của dây da mới và đẩy nó xuyên suốt qua bên kia để sở hữu thể thấy 2 đầu chốt lòi ra ngoài.


Bước 2: Trước khi tra chốt khóa dây vào pat giữ dây của bộ vỏ đồng hồ thì bạn nên nhớ rằng phần dây có khóa phải được đặt ở phần thân trên của đồng hồ (vị trí 12h). lật mặt sau sản phẩm và chèn một đầu của chốt khóa vào lỗ pat giữ dây.Mua đồng hồ Casiovietnam, ấm sắc thuốc bắc chính hãng ở đâu
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tả Bỏ dấu kiểu mới [  Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]

Bản quyền bởi YAF 1.9.5.5 | YAF © 2003-2011, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.070 giây.