logo
Chào bạn! Tài khoản diễn đàn và trang tin là khác nhau. Bạn bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng Ký.

Thông báo

Icon
Error

Làm sao để niềng răng mà không ai biết?
benhvienkim
#1 Đã gửi : 13/06/2017 lúc 10:19:30(UTC)

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 07-06-2017(UTC)
Bài viết: 3

Chào bác sĩ KIM, em muốn đi niềng răng nhưng lại không muốn ai biết. Vậy có cách nào có thể niềng răng mà không ai phát hiện không ạ? Mong được bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn! (Lý Mỹ An – Hải Phòng)


Trả lời :

Chào bạn Mỹ An!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phương pháp niềng răng nào không bị phát hiện?” của chị, Nha khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau:

Khi niềng răng, bệnh nhân buộc phải dùng đến các khí cụ gắn trên răng để tạo lực kéo cho răng di chuyển. Dựa vào sự di chuyển này, răng mới được sắp xếp lại cho đều đặn và thẳng hàng như ý muốn.

Tuy nhiên, các khí cụ khi gắn trên sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến thẩm mỹ cho nụ cười đặc biệt. Mức độ mất thẩm mỹ như thế nào sẽ phụ thuộc vào việc bạn chọn loại khí cụ nào và dùng phương pháp niềng răng nào để điều trị.

Có thể bạn quan tâm : https://guides.co/g/nha-khoa-kim/79180

Nếu bạn chọn mắc cài và gắn mắc cài ở mặt ngoài để niềng răng thì chắc chắn sẽ khá mất thẩm mỹ. Ngay cả khi bạn dùng mắc cài sứ, tuy ít mất thẩm mỹ hơn nhưng vẫn bị người đối diện phát hiện.

[IMG] 

Nếu chọn khay niềng răng trong suốt để niểng răng thì khả năng bị phát hiện sẽ thấp hơn, nhưng vẫn có thể nếu người đối diện nhìn kỹ bạn. Hơn nữa, không phải trường hợp nào cũng dùng khay niềng để chỉnh răng được hiệu quả. Cho nên, nếu muốn áp dụng phương pháp này, phải trải qua thăm khám kỹ, bác sỹ mới có thể xác định bạn có thể điều trị hiệu quả được không.

Xem thêm : 

http://lamranggiauytin.b...lon-khac-nieng-rang.html


Trong trường hợp khay niềng không có tác dụng với bạn thì buộc phải dùng đến mắc cài để chỉnh nha. Khi đó, nếu bạn vẫn muốn giấu kín việc điều trị với người khác thì chỉ có một cách khả dụng nhất đó là phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong.

Niềng răng mắc cài mặt trong có nghĩa là các mắc cài sẽ được gắn ở mặt trong thân răng thay vì gắn ở mặt ngoài. Tuy nhiên, kỹ thuật chỉnh nha như thế này khá phức tạp và khó khăn, cần đến bác sỹ thực sự điêu luyện về chỉnh nha điều trị mới cho hiệu quả tương đương với khi gắn mắc cài ở mặt ngoài răng.

Do đó, khi quyết định sử dụng phương pháp niềng răng mặt trong, vấn đề cốt lỗi cần đáp ứng đó là tìm được bác sỹ giỏi và nha khoa uy tín để thực hiện.

Tại Nha khoa KIM, khi niềng răng mắc cài mặt trong cho bệnh nhân, chỉ bác sỹ giỏi nhất về chỉnh nha từng được đào tạo chuyên sâu tại Đại học Y khoa danh tiếng nhất tại Pháp đảm trách điều trị. Quy trình chỉnh nha bắt buộc phải ứng dụng công nghệ tân tiến 3M UGSL do các chuyên gia chỉnh nha hàng đầu Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế và chuyển giao độc quyền. Các chỉ định lực và phác đồ điều trị phải có sự tham vấn kỹ thuật của bác sỹ chỉnh nha trình độ Quốc tế.

Đặc biệt, công nghệ chỉnh nha 3M UGSL là khác biệt lớn của dịch vụ chỉnh nha của Trung tâm vì công nghệ có thể mang đến khả năng tạo lực ổn định, bền bỉ, chỉnh lực chính xác, cho hiệu quả tối đa.

Nhờ thế mà những ca niểng răng mặt trong cho bệnh nhân tại KIM đều đạt được giá trị cao, không thua kém so với khi niềng răng mặt ngoài cho những ca tương tự.

NIềng răng kín đáo không ai phát hiện là hoàn toàn có thể. Nếu bạn còn thắc mắc nào khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tả Bỏ dấu kiểu mới [  Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]

Bản quyền bởi YAF 1.9.5.5 | YAF © 2003-2011, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.204 giây.