logo
Chào bạn! Tài khoản diễn đàn và trang tin là khác nhau. Bạn bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng Ký.

Thông báo

Icon
Error

Học nghề spa là sự lựa chọn thông minh
badinhn159
#1 Đã gửi : 13/07/2017 lúc 12:01:02(UTC)

Danh hiệu: DASer

Nhóm: Registered
Gia nhập: 12-09-2016(UTC)
Bài viết: 51

Hiện nay, thực trạng sinh viên, cử nhân ra trường không tìm được việc làm ngày càng nhiều, vấn đề “Có nên chuyển sang học khóa đào tạo học viên spa - Thẩm mỹ không?” cũng là nỗi trăn trở của rất nhiều bạn tuổi teen. Theo đánh giá của PGS.TS Cao Văn Sâm Phó Tổng Cục trưởng – Tổng cục dạy nghề Việt Nam, nghề chăm sóc da, làm đẹp đang là 1 ngành nghề tiềm năng hấp dẫn, đây là sự chọn lựa thích hợp của giới trẻ Việt.
Học nghề spa - làm đẹp sẽ lên ngôi


wysiwyg image


Trên thực tế, trong quá trình “thừa thầy thiếu thợ” như ngày nay thì học nghề Spa - Thẩm mỹ dường như là một lối đi mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ đam mê. có thể thấy, xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ đang tăng 1 cách nhanh chóng, đây cũng chính là cơ hội cho những người mới muốn gia nhập ngành. Cùng với nhu cầu làm đẹp gia tăng thì số lượng chuyên viên thẩm mỹ cũng thiếu hụt trầm trọng.
Có thể thấy, học nghề thẩm mỹ đang là một hướng đi tốt và góp phần giải quyết tình trạng thất nghiệp trầm trọng hiện tại. Học thẩm mỹ lại mang lại rất nhiều tiềm năng với ưu điểm thời gian học nghề ngắn, ra nghề nhanh, cơ hội việc làm cao, thu nhập hấp dẫn. Thu nhập trung bình của một chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp thường dao động từ 15 đến 30 triệu mỗi tháng. Con số này thậm chí có khả năng nhân lên gấp 5-7 lần hoặc hơn đối với “sao” trong nghề. Đây thực sự là con số rất “khủng” đối với rất nhiều cử nhân”. Việc biết tới cơ hội nghề thẩm mỹ và tận dụng khả năng sẵn có của bản thân có thể giúp bạn trẻ có cơ hội học nghề “hốt bạc” của tương lai và phát huy khả năng thăng tiến triệt để của mình.
Nghề chăm sóc da – 1 nghề tiềm năng, hấp dẫn nhất của giới trẻ


wysiwyg image


Được đánh giá là lĩnh vực ngành nghề thời thượng, ngành thẩm mỹ tại Việt Nam đang ngày càng được ưa chuộng, và đã trở thành 1 nhu cầu cần thiết của xã hội hiện đại. Thực tế, ngành thẩm mỹ tại Việt Nam đã và đang phát triển cực kỳ tốt, về đào tạo thẩm mỹ. Ông Cao Văn Sâm cho rằng, chương trình đào tạo ở Việt Nam hiện nay cũng không thua sút các quốc gia như Hàn Quốc, Thái Lan bởi vì thực tế có nhiều chuyên gia, bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp tại những nước phát triển, tạo điều kiện tốt nhất cho những người yêu thích lĩnh vực làm đẹp.
Với những ai đam mê đam mê lĩnh vực làm đẹp đều có thể theo học khóa học chăm sóc da mặt chuyên nghiệp, vừa có khả năng đi làm kiếm tiền, vừa là tự làm đẹp cho bản thân mình, ấy là 1 lợi thế mà không phải ngành nghề nào cũng có được. Một vấn đề khác cần chú ý là: học spa uy tín ở đâu? Bạn cần phải chọn trung tâm uy tín để bắt đầu xây dựng tương lai cho mình.
Chúc bạn thành công!

Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tả Bỏ dấu kiểu mới [  Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]

Bản quyền bởi YAF 1.9.5.5 | YAF © 2003-2011, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.168 giây.