logo
Chào bạn! Tài khoản diễn đàn và trang tin là khác nhau. Bạn bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng Ký.

Thông báo

Icon
Error

Phun lông mày có xóa hết được không?
phuonghn550
#1 Đã gửi : 13/07/2017 lúc 03:32:45(UTC)

Danh hiệu: DASer

Nhóm: Registered
Gia nhập: 31-05-2016(UTC)
Bài viết: 139
Đến từ: hn


Phun lông mày có xóa được không là băn khoăn của rất nhiều chị em hiện nay trước khi quyết định lựa chọn phương pháp này để hoàn thiện cặp lông mày tự nhiên chưa hoàn hảo của mình.Phun lông mày là gì?Đây là kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay được đông đảo chị em lựa chọn. Với phương pháp này, các chuyên viên sẽ dùng thiết bị có gắn đầu kim siêu nhỏ tác động nhẹ nhàng để đưa mực phun vào lớp thượng bì của da ở độ sâu không quá 0,2mm. Phun lông mày mang lại cặp lông mày sắc nét mà vẫn đảm bảo sự nhẹ nhàng, mềm mại cho phái đẹp.Phun lông mày mang lại cặp lông mày sắc nét mà vẫn đảm bảo sự nhẹ nhàng, mềm mại cho phái đẹp.
Vì sao phải xóa lông mày đã phun?Phun thêu lông mày cũng giống như nhiều phương pháp làm đẹp khác, đều có thể có những sự cố không như ý xảy ra trong quá trình làm. Ví dụ tay nghề chuyên viên không giỏi, gu thẩm mỹ không tốt thì rất dễ biến cặp mày của bạn trở nên thảm họa. Hoặc do xu hướng làm đẹp liên tục thay đổi nên chị em sẽ có những nhu cầu phun xăm khác nhau vào từng thời điểm. Đây là các lý do phổ biến khiến chị em phải tìm tới các phương pháp xóa lông mày sau khi phun.
Phun lông mày có xóa được không?Để giải quyết tình trạng phun xăm hỏng, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để xóa xăm lông mày hoặc thay mới toàn bộ khu vực xăm, tránh làm nặng thêm tình trạng gây nên những hậu quả đáng tiếc và tái tạo thẩm mỹ cho vùng xăm đẹp như ý.Xóa lông mày bằng công nghệ laserCông nghệ laser loại bỏ màu mực phun xăm nhờ năng lượng đỉnh cao của các bước sóng thông minh. Ánh sáng laser sẽ nhẹ nhàng chiếu vào vùng mày bị trổ màu, màu không đẹp, tác động trực tiếp đến sắc tố màu của mực xăm, phá vỡ các liên kết, biến chúng thành các hạt màu li ti và đào thải ra ngoài theo đường hệ bạch huyết. Mực xăm sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn. Không chỉ với trường hợp phun xăm bị hỏng, đây cũng là cách làm mờ vết thêu lông mày nếu như khách hàng cảm thấy chưa ưng ý sau khi thực hiện.
Dùng màu xóa để che phủ lên màu lông mày cũĐây là phương pháp hiện được nhiều cơ sở áp dụng để xóa sửa lông mày cho khách hàng. Các chuyên viên sẽ xác định tình trạng lông mày hiện tại để lựa chọn màu xóa sửa cho phù hợp.Đối với màu chân mày xanh hoặc đen nhưng không đẹp,các chuyên viên sẽ sử dụng màu nâu đỏ phun nên nhằm trung hòa màu sắc xanh đen thành màu nâu nhạt. Việc pha màu sẽ được thử nhiều lần lên vùng da gần sát với vùng da chân mày cho đến khi pha được màu gần nhất với màu da thực tế của khách hàng.

thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi, trị hôi nách, trị mụn nhanh nhất tại việt nam
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tả Bỏ dấu kiểu mới [  Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]

Bản quyền bởi YAF 1.9.5.5 | YAF © 2003-2011, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.071 giây.