logo
Chào bạn! Tài khoản diễn đàn và trang tin là khác nhau. Bạn bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng Ký.

Thông báo

Icon
Error

CHỌN HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ Ở ĐÂU?
Beaulus
#1 Đã gửi : 13/07/2017 lúc 04:03:38(UTC)

Danh hiệu: DASer

Nhóm: Registered
Gia nhập: 10-06-2017(UTC)
Bài viết: 34
Đến từ: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ BEAULUS


CHỌN HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ Ở ĐÂU?

Bạn đang khao khát có một nghề làm thay đổi cuộc sống? Bạn có một chút năng khiếu về thẩm mỹ? Bạn muốn tự làm đẹp cho bản thân và cho tất cả chị em phụ nữ? 
Có thể bạn đã từng trãi qua rất nhiều nghề, cũng có thể đây là lần đầu tiên bạn đi học nghề, nhưng lí do bạn đi học nghề là gì? Và tại sao bạn lại chọn nghề PHUN XĂM THẨM MỸ để học? Có rất nhiều lí do bạn có thể liệt kê ra, nhưng lí do đầu tiên bạn nghĩ đến là do bạn “THÍCH”. Nhưng nếu bạn chỉ “THÍCH” thôi thì chưa đủ. Để thành công,bạn cần có thêm lòng đam mê, lòng yêu nghề, tính kiên nhẫn, học phun xăm thẩm mỹ một cách nghiệm túc, thêm một chút năng khiếu về thẩm mỹ. Nếu bạn có đủ những yếu tố trên thì:
*****Chào mừng bạn - Một chuyên viên phun xăm thẩm mỹ tương lai!


>>>>>> xem thêm Dạy Xăm BODY Chuyên Nghiệp

“VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN” đó là một mục tiêu mà người phụ nữ nào cũng mong muốn vươn tới. Một cặp chân mày phù hợp với khuôn mặt, một đôi mắt có hồn, một đôi môi hồng hào, căng mọng, tất cả đều mang một vẻ đẹp thật tự nhiên nhưng để lại ấn tượng thật sâu sắc.
Chỉ cần 15-30 phút, chúng ta sẽ biến ước mơ của tất cả chị em.
Trên khuôn mặt người phụ nữ, cặp chân mày tuy chỉ chiếm một diện tích rất nhỏ nhưng nó lại thể hiện sức sống, tạo sự cân đối hài hòa trên khuôn mặt
Ban đã từng nghe nói đến khái niệm:”CHÂN MÀY KHAI THÔNG VẬN MỆNH” chưa? Khái niệm này có nghĩa là:chân mày mang đến vận may cho bạn. Đã là con người, ai cũng có ưu và khuyết điểm. Ai cũng có vận mệnh của riêng mình. Người thì vận mệnh sáng lạng, người thì vận mệnh tối tăm. Không phải ai cũng có một cặp chân mày, một đôi mắt, một đôi môi như mình mong muốn. Vì vậy, nếu bạn biết cách khắc phục những điểm yếu trên khuôn mặt biến nó trở thành những ưu điểm, bạn sẽ luôn cảm thấy tự tin và may mắn hơn trong cuộc sống. Nói cách khác, hình dáng của chân mày,mắt, có liên quan rất lớn đến vận mệnh của con người.
Muốn phun một cặp chân mày đẹp, trước tiên chúng ta phải nắm vững cơ cấu vùng da mà chúng ta muốn phun màu. Nói một cách dể hiểu và đơn giản, da chia thành 2 lớp: biểu bì và lớp da thật. Độ dày của da của các vùng trên khuôn mặt khác nhau nhưng dao động từ 0,212mm-0,508mm. Mắt và môi là nơi có độ dày mỏng nhất. Tìm hiểu về độ dày của làn da để chúng ta xác định độ sâu của kim phun khi đi vào từng vùng da nhất định, tránh tình trạng đi quá sâu hay quá cạn.


Beaulus Beauty Academy sẽ tranh bị cho bạn những những kiến thức về phun thêu thẩm mỹ theo công nghệ mới với 4 chương trình sau:
I: HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ - PHUN CHÂN MÀY
Bài 1: DỤNG CỤ CẦN BIẾT KHI PHUN THÊU CHÂN MÀY
Bài 2: CÁCH LỰA CHỌN, BẢO QUẢN MÁY PHUN MÀU
Bài 3: CÁCH LẮP RÁP MÁY PHUN XÂM
Bài 4: NHỮNG YÊU CẦU VÀ NGUYÊN TẮC CƠ BẢN KHI PHUN MÀU THẨM MỸ
Bài 5: CÁC HÌNH DẠNG KHUÔN MẶT
Bài 6: CÁC HÌNH DẠNG CHÂN MÀY
Bài 7: QUY TRÌNH TIẾN HÀNH VÀ PHUN MÀU THẨM MỸ
Bài 8: KỸ THUẬT PHUN CHÂN MÀY
Bài 9: CÁCH PHA MÀU MỰC CHO CHÂN MÀY

Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tả Bỏ dấu kiểu mới [  Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]

Bản quyền bởi YAF 1.9.5.5 | YAF © 2003-2011, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.278 giây.