logo
Chào bạn! Tài khoản diễn đàn và trang tin là khác nhau. Bạn bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng Ký.

Thông báo

Icon
Error

Mua một hệ thống âm thanh karaoke đẳng cấp cao, tốt bạn đã biết cách làm chưa
duydiem6868
#1 Đã gửi : 08/08/2017 lúc 11:35:06(UTC)

Danh hiệu: DASer

Nhóm: Registered
Gia nhập: 14-07-2017(UTC)
Bài viết: 40
Đến từ: Hai Duong
Tiết kiệm chi phí khi mua dàn âm thanh là một trong các đặc điểm mà người mua thường quan tâm nhất. Sẽ thật lãng phí nếu như  bạn phải chi ra cả đống tiền để  sở hữu những bộ sản phẩm âm thanh không phù hợp cho dù chúng  đắt đỏ 
Tiết kiệm kinh phí khi  mua hệ thống âm thanh là 1 trong những đặc điểm mà người mua thường quan tâm nhất. Sẽ rất phí tiền nếu như các bạn bỏ ra cả đống tiền để có thể sở hữu những bộ thiết bị loa nén sc 630 không phù hợp cho dù chúng rất đắt đỏ hoặc bạn quá lãng phí khi không thể sử dụng hết công suất của các thiết bị âm thanh đó, lý do đơn giản là bạn không có hiểu biết nhất định về âm thanh. Hãy đến ngay với Lạc Việt Audio, thương hiệu tin dùng tại Việt Nam, nơi  bạn được tư vấn tận tình về mọi sản phẩm chất lượng, thích hợp với nhu cầu sử dụng của bạn mà chi phí luôn luôn là bé nhất thị trường thiết bị âm thanh hiện nay.
Đầu tiên cần xác định rõ bản thân muốn gì?
Một hệ thống âm thanh hi-end để thư giãn trong nhà hay đơn giản là  bộ máy hát karaoke hoàn hảo nhất. Việc đầu tiên là hiểu rõ bạn đang cần một hệ thống âm thanh thiên về hiện đại hay cổ điển, hoặc vừa cổ vừa kim. Điều đó định hướng đầu tiên cho sự mua sắm. Sau đó, bạn đang có nhiều những dòng thiết bị nào, chỉ cần mua  thêm cho đồng bộ, hay là bạn mua sắm mới hoàn toàn.
sắp xếp mua sắm để hợp với túi tiền của bạn.
Túi tiền quyết định tới sự lựa chọn nhưng nó chẳng phải là tất cả đối với tất cả mọi người. 1 khách hàng có thể chi ra số tiền đủ  mua một chiếc xe hơi để  tậu  dàn âm thanh hiện đại nhưng chỉ với 1/10 số tiền đó người hàng xóm của anh ta có thể rinh về nhà 1 bộ hi-end  hơn hẳn về đẳng cấp âm thanh. Vấn đề là giá cả phù hợp và chỉ khi bạn có hiểu biết về kiến thức thiết bị âm thanh. Điểm vượt trội của dòng thiết bị âm thanh cao cấp chính là kết cấu transport, DAC, bộ lọc digital, loa bmb… song mức giá bị đẩy lên có khi chỉ đơn giản là thương hiệu nổi tiếng. Ví dụ đầu đọc Cambridge Audio 640C có kết cấu linh kiện gần giống đầu đọc Musical Fidenlity và Cirus nhưng giá chỉ bằng 1/4 (420 USD so với 1.700 USD), MP4 Sumo chỉ có 500.000 đồng trong khi các thiết bị cùng loại của Samsung, LG giá gấp 3-4 lần…
Lạc Việt Audio là doanh nghiệp chuyên giúp đỡ và cài đặt hệ thống dàn âm thanh hội trường


, dàn âm thanh loa karaoke gia đình, kinh doanh… Chúng tôi hướng tới những điều tốt đẹp nhất dành cho khách hàng, đặt mục tiêu lấy niềm tin tưởng người tiêu dùng làm tiền đề để phát triển. chính vì vậy chúng tôi, Lạc Việt Audio là 1 chọn lựa thông minh cho những người dùng âm thanh thông minh. Hãy  đến với chúng tôi, mọi người sẽ được tận hưởng 1 thế giới âm thanh tuyệt hảo, sống động đến 1 giây.

Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tả Bỏ dấu kiểu mới [  Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]

Bản quyền bởi YAF 1.9.5.5 | YAF © 2003-2011, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.068 giây.