logo
Chào bạn! Tài khoản diễn đàn và trang tin là khác nhau. Bạn bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng Ký.

Thông báo

Icon
Error

Học nghề spa: Lựa chọn mới cho bạn trẻ
badinhn159
#1 Đã gửi : 10/08/2017 lúc 05:39:58(UTC)

Danh hiệu: DASer

Nhóm: Registered
Gia nhập: 12-09-2016(UTC)
Bài viết: 51

 Chọn lựa học nghề spa có phải là con đường đúng đắn, giữa việc đến với đại học, cao đẳng và học nghề thẩm mỹ, lựa chọn nào là phù hợp? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Tìm kiếm một công việc ưng ý với mức lương hấp dẫn là điều mà bất cứ bạn nào cũng mong ước có được, ngày trước chúng ta thường nghĩ đến những ngành nghề được coi là “hái ra tiền” như kỹ sư, bác sĩ, luật sư hoặc cao hơn là các bậc thạc sĩ, tiến sĩ. Thế nhưng tại thời điểm nay thì mọi chuyện đã khác. Với nhiều nghề có thể mang về thu nhập cao không kém gì những công việc trên, và điển hình một trong số đó là nghề thẩm mỹ - học spa chuyên nghiệp.

[​IMG]

Một thực tế được chứng minh rất rõ ràng tại thời điểm hiện nay mà chắc chắn các bạn trẻ đều biết, đó chính là việc các cử nhân, kỹ sư đại học hay nói cách khác là lượng sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học tại các trường đại học, cao đẳng trên cả nước đang gặp phải tình trạng thất nghiệp. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các hình ảnh của cử nhân, kỹ sư đại học, cao đẳng không tìm kiếm công việc đúng chuyên ngành mà lại bán trà đá vỉa hè, bán hàng online trên facebook... hay làm công nhân hoặc làm những công ty nhỏ quy mô gia đình, đồng lương ít ỏi, cơ hội thăng tiến gần như bằng không.

Cùng với các con số “biết nói” được thống kê từ Bộ GD & ĐT đang dần cho thấy rằng, học đại học không phải là con đường duy nhất để bước vào đời của các bạn trẻ. Chưa kể đến khả năng để đậu vào một trường đại học danh tiếng là rất thấp, và nhiều bạn cố gắng thi và đậu nhưng lại không xoay xở nổi với vấn đề tài chính. Cùng với áp lực của gia đình càng khiến các bạn trẻ chịu nhiều áp lực hơn nữa.

Nhu cầu làm đẹp hiện tại đang ngày càng tăng lên, nghề spa đang trở thành 1 nghề "hot". Với các bạn có đam mê trong lĩnh vực làm đẹp có thể tham gia khóa học spa. Các bạn hãy tìm cho mình 1 trung tâm uy tín, chất lượng.

Học viện Thẩm Mỹ Quốc Tế P2H tự hào là 1 trong các trường thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam đào tạo đạt chuẩn Quốc tế, khi tốt nghiệp 100% học viên sẽ có việc làm với mức lương hấp dẫn. Hãy đến đây để mở ra một con đường mới cho mình. 

HỌC VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ P2H

Địa chỉ: 119 Hùng Vương, phường 4, quận 5, Tp.HCM 

ĐT: (08) 38 306 368 - 38 306 369 

Facebook: facebook.com/P2H.Academy

Website: hocvienthammyp2h.edu.vn

Chúc các bạn thành công!

Ai đang xem chủ đề này?
Guest (2)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tả Bỏ dấu kiểu mới [  Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]

Bản quyền bởi YAF 1.9.5.5 | YAF © 2003-2011, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.032 giây.