logo
Chào bạn! Tài khoản diễn đàn và trang tin là khác nhau. Bạn bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng Ký.

Thông báo

Icon
Error

Chiến thuật marketing online cho các doanh nghiệp nhỏ
lylymcm
#1 Đã gửi : 14/03/2018 lúc 02:17:54(UTC)

Danh hiệu: DASer

Nhóm: Registered
Gia nhập: 27-12-2017(UTC)
Bài viết: 66
Đến từ: Việt Nam

1. Tạo nội dung đa mục đích
Content marketing đã trở thành nền tảng cho nhiều loại hoạt động tiếp thị. Một nội dung có thể được tận dụng với nhiều cách. Ví dụ: bạn có thể tạo một bài đăng trên blog, chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội với một liên kết trở lại bài viết của bạn, ghi lại video hoặc đồ họa hiển thị nội dung một cách trực quan và tạo các trích dẫn từ bài viết để chia sẻ trên Pinterest và Instagram.  xem thêm online marketing là gì cách làm tiếp thị trực tuyế hiệu quả nhất.


2. Tận dụng các trang đánh giá trực tuyến

Nội dung do người dùng tạo ra hoặc nội dung do khách hàng tạo ra là một cách tuyệt vời để thúc đẩy uy tín thương hiệu doanh nghiệp của bạn, nếu bạn sử dụng đúng cách. Các trang web đánh giá online là một ví dụ tuyệt vời về điều này. Khách hàng để lại ý kiến ​​về công việc sản phẩm, dịch vụ của bạn công khai cho tất cả mọi người. Nếu phản hồi của họ là tích cực, bạn có thể sử dụng những lời chứng thực trên trang web của bạn và trong các tài liệu marketing khác của bạn. tham khảo cách xây dựng chiến lược marketing quốc tế hiệu quả nhất.
3. Quay phim ngắn

Video là một trong những định dạng tốt nhất để chia sẻ thông tin trực tuyến. Trên thực tế, Facebook có hơn 4 tỷ lượt xem video mỗi ngày.

Và các video dành cho doanh nghiệp nhỏ của bạn không cần phải được dựng thật chuyên nghiệp để truyền tải thông điệp. Bạn có thể sử dụng máy quay video cơ bản hoặc thậm chí là điện thoại thông minh để tạo các video ngắn, hấp dẫn và dễ dàng chia sẻ. Bạn có thể tải video lên Twitter, Facebook, Pinterest, Vine và nhiều nền tảng khác để tăng lượt view cho video của bạn.


4. Xây dựng mạng cộng đồng


Một trong những cách tập trung vào khán giả để quảng cáo kinh doanh online của bạn là xây dựng một cộng đồng. Điều này có thể được thực hiện bằng cách trả lời các bình luận về blog của doanh nghiệp của bạn, tạo một nhóm trên Facebook hoặc LinkedIn, hoặc thậm chí thông qua các kênh truyền thông xã hội của bạn bằng cách thường xuyên bắt đầu các cuộc trò chuyện với những người theo dõi doanh nghiệp của bạn.
>>> Xem tiếp bài viết tại: tiếp thị online có hiệu quả không ???

Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tả Bỏ dấu kiểu mới [  Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]

Bản quyền bởi YAF 1.9.5.5 | YAF © 2003-2011, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.091 giây.