logo
Chào bạn! Tài khoản diễn đàn và trang tin là khác nhau. Bạn bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng Ký.

Thông báo

Icon
Error

48 NMH - May thẩm mỹ tầng sinh môn là gì
tmvnmhnet
#1 Đã gửi : 10/08/2018 lúc 09:56:26(UTC)

Danh hiệu: DASer

Nhóm: Registered
Gia nhập: 02-05-2018(UTC)
Bài viết: 179
Đến từ: hồ chí minh

Với  mong muốn “cô bé” của mình không còn giãn rộng, đàn hồi như trước.  Nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp may thẩm mỹ tầng sinh môn để “tân  trang” lại “cô bé” của mình. Vậy, may thẩm mỹ tầng sinh môn là gì? Có  đảm bảo an toàn không? Và liệu đây là phương pháp thẩm mỹ vùng kín tốt nhất chưa? Bạn tham khảo bài viết dưới đây để được giải đáp nhé.

  May thẩm mỹ tầng sinh môn là gì? Tư vấn của bác sĩ Phương  pháp may thẩm mỹ tầng sinh môn là gì ? May tầng sinh môn là một tiểu  phẫu đơn giản, thu nhỏ vùng kín khá hiệu quả. Bằng cách bác sĩ sẽ sử  dụng các dụng cụ chuyên dụng nối những cơ vòng của ống â m đ ạo đã bị giãn  rộng và mất tính đàn hồi. Sau đó tiến hành loại bỏ vùng da chùng, da  thừa trong â m đ ạo để se khít và thu nhỏ vùng kín về kích thước ban đầu.

Xem thêm : Trẻ hóa vùng kín là thế nào ?

 

 Cụ thể thì may thẩm mỹ tầng sinh môn là gì? Tại Thẩm mỹ viện  Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sử dụng công nghệ thẩm mỹ vùng kín hiện đại hàng  đầu trên thế giới. Dưới sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc được nhập  khẩu từ các nước có nền công nghệ thẩm mỹ hiện đại như Hoa Kỳ, Hàn Quốc. Tuy  nhiên, dù may thẩm mỹ tầng sinh môn là gì, được thực hiện chính xác đến  đâu cũng có những nhược điểm nhất định, cụ thể như sau:

- Thời  gian hồi phục lâu. Cụ thể là bạn sẽ mất 3 – 6 tháng để cô bé hồi phục.  Điều này là do “cô bé” là khu vực rất nhạy cảm. Nên khi bị tác động sẽ  bị đau và lâu lành hơn so với bình thường.

Gợi ý bạn đọc : thu hẹp vùng kín hiệu quả nhất.


 
- May  thẩm mỹ tầng sinh môn là gì? Có đau lắm không? Thì câu trả lời là có  nhé. Đặc biệt, vùng kín nếu không được chăm chút cẩn thận, thì rất dễ bị  viêm nhiễm, gây ra bệnh phụ khoa không mong muốn.

 May thẩm mỹ tầng sinh môn là gì  – Công nghệ thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật Chính  vì những nhược điểm trên, mà nhiều chị em sau khi được tư vấn may thẩm  mỹ tầng sinh môn là gì và hạn chế ra sao. Đã quyết định đến Thẩm mỹ viện  Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để thực hiện thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ  Petit Lady Action II.

Công  nghệ Laser Petit Lady Action II được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản  xuất Lutronic Hoa Kỳ. Đây chính là công nghệ thẩm mỹ vùng kín hiện đại  nhất, được trên 70 quốc gia áp dụng. Vì mang những ưu điểm “siêu nổi  bật” sau:
 

- Trẻ hóa vùng kín toàn diện:  Công nghệ Petit Lady Action II sử dụng xung ánh sáng. Để kích thích  thành â m đạ o co lại một cách tự nhiên. Đồng thời thúc đẩy các tuyến nhờn  hoạt động, tăng khả năng sản sinh collagen và elastin. Từ đó giúp thu  hẹp – làm hồng – trẻ hóa vùng kín cùng một lúc. Đây là điều mà bất kể  may thẩm mỹ tầng sinh môn là gì cũng không thực hiện được.


Nguồn ===>>> May thẩm mỹ tầng sinh môn là gì .

Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tả Bỏ dấu kiểu mới [  Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]

Bản quyền bởi YAF 1.9.5.5 | YAF © 2003-2011, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.108 giây.