logo
Chào bạn! Tài khoản diễn đàn và trang tin là khác nhau. Bạn bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng Ký.

Thông báo

Icon
Error

Bạn đã tìm hiểu về cân điện tử
dongho
#1 Đã gửi : 10/08/2018 lúc 02:30:03(UTC)

Danh hiệu: DASer

Nhóm: Registered
Gia nhập: 17-09-2015(UTC)
Bài viết: 39
Đến từ: hcm

Hiệu chuẩn cân điện tử là một trong những việc phải thực hiện thường xuyên đối với các thiết bị cân. Chính vì vậy, việc mua quả cân chuẩn để quá trình hiệu chuẩn hoặc kiểm tra được chính xác là điều cần thiết. Tuy nhiên, bạn không có nhiều kinh nghiệm để nhận biết mua quả cân điện tử chuẩn như thế nào. Dưới đây là một số thông tin hữu ích khi bạn có nhu cầu chọn mua quả cân chuẩn.Khi sở hữu một quả cân chuẩn phù hợp, bạn sẽ có thể dễ dàng hiệu chuẩn và kiểm tra cân điện tử một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Để chọn mua được quả cân chuẩn phù hợp nhất, bạn cần biết được cấp chính xác của quả cân chuẩn. Bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây:
cân điện tử  có độ chính xác 0.01mg (0.00001) – cần quả cân chuẩn cấp chính xác E1/E2;Cân điện tử có độ chính xác 0.1mg (0.0001g) – cần quả cân chuẩn cấp chính xác E2/F1;Cân điện tử có độ chính xác 1mg (0.001g) – cần quả cân chuẩn cấp chính xác F1;Cân điện tử có độ chính xác 0.01g – cần quả cân chuẩn cấp chính xác F1/ F2;Cân điện tử có độ chính xác 0.1g hoặc 1g – cần quả cân chuẩn cấp chính xác M1;Đối với các loại cân bàn, cân sàn, cân xe nâng pallet thì cần sử dụng quả cân chuẩn M1 bằng gang, sắt.Đây là những loại quả cân chuẩn phù hợp với những mức độ chính xác khác nhau của can dien tu. Việc nắm rõ những thông tin này giúp bạn chủ động hơn trong quá trình hiệu chuẩn và kiểm tra cân. Điều này vừa giúp tiết kiệm thời gian. chi phí mà quá trình sử dụng cũng không bị ảnh hưởng.
Sử dụng quả cân chuẩn không có gì phức tạp. Tuy nhiên, với những người chưa có kinh nghiệm thì cũng cần có những điểm lưu ý nhất định. Một số lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng nhanh chóng, hiệu quả và có được độ chuẩn cân điện tử chính xác:
Làm sạch bề mặt quả cân bằng cọ vệ sinh và lau sạch bằng khăn chuyên dụng trước khi sử dụng;Tuyệt đối không chạm tay không vào các quả cân inox mà cần sử dụng găng tay hoặc khăn nhung chuyên dùng;Trước khi hiệu chuẩn hoặc kiểm tra cân, bạn cần lưu ý đảm bảo nhiệt độ của cân và quả cân là bằng nhau. Cần để ý chi tiết này bởi việc chênh lệch nhiệt độ có thể làm ảnh hưởng đến kết quả hiệu chuẩn, kiểm tra;can đien tu Sau khi sử dụng xong, hãy đặt quả cân chuẩn vào trong hộp bảo quản.Trên đây là một số thông tin chi tiết về quả cân chuẩn sử dụng trong hiệu chuẩn và kiểm tra cân điện tử. Chúc bạn lựa chọn và sử dụng hiệu quả!

Ai đang xem chủ đề này?
Guest (2)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tả Bỏ dấu kiểu mới [  Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]

Bản quyền bởi YAF 1.9.5.5 | YAF © 2003-2011, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.048 giây.