logo
Chào bạn! Tài khoản diễn đàn và trang tin là khác nhau. Bạn bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng Ký.

Thông báo

Icon
Error

Số smartphone tư vấn sức khỏe phái mạnh quận 9
TranTinTinTran
#1 Đã gửi : 10/08/2018 lúc 04:25:23(UTC)
TranTinTinTran


Danh hiệu: DASer

Nhóm: Registered
Gia nhập: 09-06-2018(UTC)
Bài viết: 72

 


Sức khỏe phái nam là 1 thứ rất quan trọng, người ta thường nói nam giới là trụ cột gia đình thành ra sức khỏe rất quan trọng. Qua gói dịch vụ số điện thoại tư vấn sức khỏe nam giới này nam giới sẽ được hướng dẫn nếu có diễn ra bất kể tình trạng gì.


SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN SỨC KHỎE NAM GIỚI


Theo Doctor Liu, cơ sở y tế đa khoa Âu Mỹ Việt, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng lên. Bên cạnh đó, với gói dịch vụ y tế truyền thống, người dân đang tốn rất nhiều ngày giờ, tiền bạc vào việc đi lại, chờ đợi, xếp hàng… để được gặp chuyên gia khám bệnh hay chỉ dẫn về chế độ dinh dưỡng, sức khỏe.


Với tiện ích số điện thoại tư vấn sức khỏe nam giới, người dân sẽ được chỉ dẫn những sự việc về sức khỏe, dinh dưỡng, hướng dẫn sơ cứu ban đầu những tình huống khẩn cấp, hướng dẫn biện pháp giải quyết đúng thời điểm căn bệnh và các hiện tượng, góp phần giảm thiểu thấp nhất tình trạng bệnh chuyển biến xấu, giúp người dân nâng cao trải nghiệm, trang thiết bị kiến thức bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình.Theo nghiên cứu về gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa của những bác sĩ kinh tế, Trường ĐH Kinh tế quốc dân phối hợp cùng gói dịch vụ của trung tâm y tế thực hiện, có tới 72% người được hỏi cho biết họ thường xuyên gọi điện nhờ hướng dẫn của bác sỹ, người quen.


Với 1 cuộc nghiên cứu hữu ích trên thì bản thân chúng ta chắn chắn rằng nhu cầu được chỉ dẫn của người dân hiện nay là vô cùng lớn. Nhiều người ngại nên ra các phòng khám trung tâm y tế vì cần xếp hàng hãy thậm chí nên tốn 1 giá thành mới có thể gặp được bác sĩ hướng dẫn. Nhưng với gói dịch vụ số điện thoại tư vấn sức khỏe nam giới bạn chỉ nên 1 cuốc di động là có thể được hướng dẫn 1 phương thức tỉ mỉ nhất.

Ai đang xem chủ đề này?
Guest (4)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tả Bỏ dấu kiểu mới [  Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]

Bản quyền bởi YAF 1.9.5.5 | YAF © 2003-2011, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.041 giây.