logo
Chào bạn! Tài khoản diễn đàn và trang tin là khác nhau. Bạn bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng Ký.

Thông báo

Icon
Error

48 NMH - Làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu
tmvnmhnet
#1 Đã gửi : 11/08/2018 lúc 02:04:35(UTC)

Danh hiệu: DASer

Nhóm: Registered
Gia nhập: 02-05-2018(UTC)
Bài viết: 179
Đến từ: hồ chí minh

Câu hỏi tư vấn: “Năm nay tôi đã 32  tuổi, đã có 2 em bé. Không giấu gì bác sĩ, sau khi sinh, vùng kín của  tôi không còn được như trước. “Cô bé” không còn hồng hào, săn chắc.  Khiến tôi không còn tự tin trong đời sống “chăn gối” cùng chồng nữa. Tôi  có nghe đến dịch vụ thẩm mỹ vùng kín  có thể “giữ lửa” gia đình. Nhưng để có thể chủ động hơn trong vấn đề  tài chính. Bác sĩ có thể cho tôi biết làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu ạ?  (Thanh Thảo, Quận 6, TPHCM).

  Trả lời: Trước hết, Thẩm mỹ viện  Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin cảm ơn bạn Thảo đã quan tâm và gửi câu hỏi đến  chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc về làm đẹp vùng kín giá  bao nhiêu? Chúng tôi xin giải đáp như sau:
 Làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền? Nỗi lo lắng vùng kín “xuống cấp” do quá  trình sinh nở và quan hệ tình dục luôn ám ảnh các Eva. Khiến rất nhiều  chị em không còn tự tin và hạnh phúc trong đời sống “gối chăn”. Và thẩm  mỹ vùng kín trở thành nhu cầu chính đáng của phái đẹp. Là giải pháp hoàn  hảo giúp chị em tái tạo và phục hồi lại chức năng cho “cô bé”. Chính vì  thế, rất nhiều bạn đã thắc mắc làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu?

Dành cho bạn đọc : Trẻ hóa vùng kín là thế nào ?

 

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng,  khi các bạn thực hiện thẩm mỹ vùng kín. Bằng công nghệ laser Petit Lady  Action II. Những nàng Eva không cần lo lắng về giá cả. Với mức chi phí  rất “yêu thương”. Không dao động, lên xuống thất thường. Hơn nữa, nơi  đây còn thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Để  giúp các bạn nắm rõ chi phí làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu? Hãy cùng  chúng tôi xem qua bảng giá dịch vụ dưới đây nhé
Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng,  với phương pháp thẩm mỹ vùng kín bằng Laser đang nhận được nhiều sự “ưu  ái” của các chị em. Và nhanh chóng trở thành “cơn sốt” khó lòng “nguội  lạnh”. Dù làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu? Các bạn cũng sẽ thấy “đáng” vì  những tác dụng “thần kỳ” dưới đây:

- Công nghệ Laser có tên gọi là Petit Lady Action II. Bằng cách sử  dụng xung ánh sáng. Để kích thích thành âm đạ o co lại. Đồng thời tăng  sản sinh collagen và elastin trẻ hoá vùng kín, và lấy lại “nét hồng” cho  “cô bé”.

Gợi ý bạn đọc : thu hẹp vùng kín hiệu quả nhất.- Vì là phương pháp thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật. Hạn chế tối đa  xâm lấn, không gây đau. Nên “cô bé” sẽ tránh được việc chịu thêm tổn  thương. Nhờ vậy, sau khi liệu trình kết thúc, chị em có thể ra về ngay.  Và sinh hoạt bình thường. Đặc biệt, chỉ cần kiêng quan hệ 24 giờ đầu,  thay vì 3 – 5 tháng như phẫu thuật.
- Hơn nữa, với công nghệ Petit Lady Action II. Phương pháp thẩm mỹ  vùng kín này còn giúp khắc phục tình trạng són tiểu thường gặp ở các “mẹ  bỉm sữa”. Và có tác dụng ngăn ngừa, giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh phụ  khoa cho các mẹ.

Nguồn ===>>>>> Làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu .

Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tả Bỏ dấu kiểu mới [  Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]

Bản quyền bởi YAF 1.9.5.5 | YAF © 2003-2011, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.122 giây.