logo
Chào bạn! Tài khoản diễn đàn và trang tin là khác nhau. Bạn bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng Ký.

Thông báo

Icon
Error

4 Trang<1234>
Danh mục các món chính DAS.
Alice Stone
#30 Đã gửi : 06/03/2012 lúc 08:03:55(UTC)
Alice Stone


Danh hiệu: DASer

Nhóm: Registered
Gia nhập: 05-01-2012(UTC)
Bài viết: 45
Woman
Đến từ: Milkyway Galaxy

Thanks: 10 times
Được cảm ơn: 25 lần trong 17 bài gửi

Ở trên afamily có 3 món có thế áp dụng được cho DAS nè, các c làm thử ăn hén


1. Gà nấu nấm (các c đừng cho bột năng vào là dc :D )


Link ạ: http://afamily.vn/an-ngo...cuoi-tuan-Ga-nau-nam.chn



 


2. Cà tím nướng mayonnaise


Link đây ạ: http://afamily.vn/an-ngo...tim-nuong-MAYONNAISE.chn



 


3. Gan heo chiên tỏi


http://afamily.vn/an-ngo...on-gan-heo-chien-toi.chn


2 Người đã cảm ơn Alice Stone cho bài gửi hữu ích này.
Dr.D on 08-03-2012(UTC), Annetocdo on 29-03-2012(UTC)
hana_256
#31 Đã gửi : 06/03/2012 lúc 08:09:50(UTC)
hana_256


Danh hiệu: Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 07-12-2011(UTC)
Bài viết: 13
Woman
Đến từ: Hà Nội

Thanks: 3 times
Được cảm ơn: 11 lần trong 8 bài gửi

GÀ KẸP PHÔ MAI CHIÊN


Món này làm khá đơn giản lại nhanh gọn lẹ. Vị phomai hòa lẫn vào thịt gà làm miến thịt ăn đậm đà, béo béo, thơm thơm 


Nguyên liệu : 


Thịt gà lọc da , lọc xương : 3 miếng


 Mozzarella cheese ( phô mai ) 


Lá pasley khô ( ko có cũng đc ) 


Muối , tiêu 


Bơ , dầu ăn 



 


Chế biến : 


 Thịt gà xẻ làm đôi, không đứt lìa miếng thịt. Cho muối + tiêu + phô mai vào giữa, gấp miếng thịt lại.


-  Chảo nóng, cho bơ hoặc dầu ăn vào. Cho gà vào chiên vàng đều 2 mặt. Rắc thêm tiêu, muối và pasley khô lên khi chiên.


-  Gà chín vàng, cho ra đĩa.



Người đến tìm ta để nói lại những lời đã cũ..
Rượu đã nhạt còn rót vào chén vỡ..
Làm sao ta say???!!!
2 Người đã cảm ơn hana_256 cho bài gửi hữu ích này.
Dr.D on 08-03-2012(UTC), Annetocdo on 29-03-2012(UTC)
hana_256
#32 Đã gửi : 06/03/2012 lúc 08:20:21(UTC)
hana_256


Danh hiệu: Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 07-12-2011(UTC)
Bài viết: 13
Woman
Đến từ: Hà Nội

Thanks: 3 times
Được cảm ơn: 11 lần trong 8 bài gửi

TRỨNG NHỒI THỊT 


 Nguyên liệu :


Trứng vịt : 3 quả


Thịt nạc xay : 100 gr


Nấm : 1 ít


Hành lá : 1 cây


Bột nêm , tiêu , dầu ăn 



 


Chế biến : 


-Trứng luộc chín tới, bóc vỏ, bổ đôi. Tách bỏ lòng đỏ ra, bóp vụn.


-Thịt nạc xay cùng với nấm hương và củ hành


-Trộn thịt xay cùng lòng đỏ trứng, bột nêm, dọc hành thái nhỏ và tiêu bột cho hỗn hợp thật nhuyễn


-Nắm thịt thành từng viên bằng trái táo, đặt vào hõm trên miếng lòng trắng trứng


-Xếp trứng vào khay, nướng khoảng 15-20 phút nhiệt độ 200 độC


-Khi miếng thịt ngả vàng thì quét chút dầu ăn lên mặt cho thịt khỏi khô rồi nướng đến khi chín vàng.


- Nếu ko muốn nướng thì có thể cho vào chảo dầu chiên cũng đc , trứng phồng lên ăn cũng ngon 



Người đến tìm ta để nói lại những lời đã cũ..
Rượu đã nhạt còn rót vào chén vỡ..
Làm sao ta say???!!!
2 Người đã cảm ơn hana_256 cho bài gửi hữu ích này.
Dr.D on 08-03-2012(UTC), Annetocdo on 29-03-2012(UTC)
me_heo_beo
#33 Đã gửi : 20/03/2012 lúc 04:02:11(UTC)

Danh hiệu: Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 20-03-2012(UTC)
Bài viết: 19
Đến từ: hai duong

Đã cảm ơn: 6 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài gửi
hehe , em xin tham gia với món cá diếc rán giòn châm mắm tỏi,ngon dã man luôn.mà sao em thấy mọi người ko ăn xịt vịt nhi? em bồ kết món này lắm ma thấy ko ai ăn mấy sợ nó ko lơ cảb thi chít.
em la co xanh, con anh la mat troi co xanh ko the song thieu anh mat troi!!!!!
beu_go
#26 Đã gửi : 21/03/2012 lúc 03:02:02(UTC)

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 23-02-2012(UTC)
Bài viết: 6

Đã cảm ơn: 8 lần
Được cảm ơn: 7 lần trong 1 bài gửi

Bài viết gốc được gửi bởi: Alice Stone Go to Quoted Post


Bài viết gốc được gửi bởi: anna Go to Quoted Post


Bài viết gốc được gửi bởi: naka157 Go to Quoted Post
trời bg e mới bik Dr Anh là nữ..mình toàn gọi là a..hjc


nữ, nữa thiệt hở bạn@@ sao trc giờ ko ai nói cho mình bjk hết trơn zậy><



ủa ủa ủa............ Dr.Anh là con trai mà 8-} Nguyễn Hoàng Anh, hình đây nè :-" mấy c dám kiu ad Chuối là nữ, koi chừng bị ban nha hehe :))




 


sao bạn có hình của ad Chuoi hay quá vậy, thấy hình ad mình càng quyết tâm diet hơn heheh

zoong1211
#18 Đã gửi : 02/04/2012 lúc 05:14:38(UTC)

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 27-03-2012(UTC)
Bài viết: 7

Đã cảm ơn: 2 lần

Bài viết gốc được gửi bởi: anna Go to Quoted Post


BÁNH MÌ HẠT LANH 


(@akakame: đây là công thức mình hay dùng hy vọng giúp được bạn, Mình hay dùng công thức 1 để làm thành bánh pizza luôn, đỡ phải nhào bột)


CÔNG THỨC 1:


Nguyên liệu:


1/3 chén dầu olive


1/2 chén nước


1 muỗng cafe baking powder


1 muỗng cafe muối


5 trứng gà


2 chén hạt lanh


1 muỗng cafe đường ăn kiêng


Cách làm:


1. Bật lò nóng khoảng 190 độ C


2. Trong 1 cái tô to, trộn đều đường, muối, hạt lanh và baking powder. Tiếp theo cho nước, dầu, trứng vào khuấy đều và để im trong vòng 3f.


3. Dùng 1 chảo nướng( cái này mình ko biết diễn tả sao, đại khái là 1 loại khuôn tròn như cái chảo) rồi trải giấy nến lên, mình thường mua silicon mat để trải. Dàn bột trong chảo nướng theo độ dày bạn muốn, mình thường làm bánh pizza nên trải mỏng 1 tẹo


4. nướng trong khoảng 20-30f 


Công thức 2: mình ko hay dùng công thức này vì phải nhào bột.


Nguyên liệu:


235ml nước ấm


40g đường


8g men instant dry yeast hoặc 10g active dry yeast


470g bột hạt lanh


10g muối


50ml dầu olive


Cách làm


Vặn lò nóng 195độ C trước khoảng 10f


Nước ấm hòa tan đường, cho men vào khuấy nhẹ.


Cho bột vào nhào sơ, cho tiếp muối, dầu vào nhào đến khi bột dai


Ủ bột 40f cho bột nở gấp đôi.


Chia bột thành 2-4 phần nhỏ (tùy theo kích cỡ bạn thích) rồi nặn thành hình tròn( mình thjk hình tròn vì nặn dễ). Ủ tiếp 50f.


Rạch bánh, xịt chút sương lên mặt bánh nếu lò ko có chế độ phun sương


Đem nướng khoảng 25f.


 



bạn ơi cho mình hỏi hạt lanh này là bột hay nguyên hạt :">

quynhtrang88
#34 Đã gửi : 07/04/2012 lúc 02:22:03(UTC)

Danh hiệu: Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 27-03-2012(UTC)
Bài viết: 25

Đã cảm ơn: 8 lần
Được cảm ơn: 8 lần trong 6 bài gửi

Món trứng cuộn rong biển


2 trứng gà


rong biển 1 tấm


gia vị,dầu ăn


Đầu tiên cho trứng vào chảo trải đều


 



Sau đó đặt tấm rong biển lên trên



Cuôn lại



Cắt thành miếng vừa ăn,và chén



Có thể mang cơm hộp đi ăn trưa nữa


1 người đã cảm ơn quynhtrang88 cho bài gửi hữu ích này.
Dr.D on 08-04-2012(UTC)
quynhtrang88
#35 Đã gửi : 07/04/2012 lúc 02:43:59(UTC)

Danh hiệu: Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 27-03-2012(UTC)
Bài viết: 25

Đã cảm ơn: 8 lần
Được cảm ơn: 8 lần trong 6 bài gửi

Okonomiyaki(bánh xèo Nhật)đây là món chuẩn ạ



Okonomi=tùy thích;yaki= rán hoặc nướng.Món này có nghĩa là rán những gì mình thích.Để rõ hơn mọi người search GG là bít.Về nguyên liệu thì rất phong phú( cái gì thích thì bỏ vào) thường thì lớp vỏ là trứng+bột mì,và nhân là thịt,hải sản,bắp cải bào,giá đỗ.Cũng có chỗ cho cả mì udon và soba.Trên cùng là sốt okonomiyaki,bột rong biển,cá ngừ khô bào,và mayonaise.


 


Thành phần


Trứng


Thịt lợn( gà cũng k sao) thái lát mỏng


Hành tây


Bắp cải bào nhỏ


Hải sản tôm bạch tuộc (có thể thay bằng mực)


Bột mì


Sốt Okonomiyaki


Sốt mayonaise


Cá ngừ khô bào


Bột rong biển


...


Cách làm đại khái thui ạ


Trải 1 lớp bột mì xuống dưới cùng,sau đó là bắp cải ,rau#,thịt,tôm,bạch tuộc.Tráng 1 lớp bột mì mỏng # và úp lên trên.Dưới sốt okonomiyaki,bột rong biển,cá ngừ bào,sốt mayonaise.Cái này e nhìn quán họ làm thui,nếu múa rìu qua mắt thợ thì đừng ném đã em


 


Còn đây Okonomiyaki LC kaka


Thành phần


Những thứ có trong nhà


thịt ức gà bằm nhỏ,cà rốt thái nhỏ,mộc nhĩ bằm(cho vào cho nó giòn)hành tây thái nhỏ,trứng,gia vị...


Cách làm


Xào nhân trước nhỉ



Sau đó đổ ra bát,cho gia vị(muối,mì chính,hạt tiêu) và đập trứng vào trộn đều.



Bắc chảo,cho 1 ít dầu ăn,và cho đống tạp phế lù vào chiên



Chiên vàng đều 2 mặt thì bỏ ra đĩa và xơi ạ



Có thể thêm chút mayonaise vào sẽ rất là ngon và ngậy ạ



Thông cảm em cũng k khéo tay lắm,hihi.Lại là món ăn tự phát nên nó k đc đẹp lắm,nhưng ăn rất ngon vì có cả rau thịt và trứng.


Tối về lại loay hoay ăn típ món này giúp mình ăn đc rau,bthg mình ghét rau



3 Người đã cảm ơn quynhtrang88 cho bài gửi hữu ích này.
TLP on 07-04-2012(UTC), Dr.D on 08-04-2012(UTC), Alice Stone on 08-04-2012(UTC)
Lana
#36 Đã gửi : 08/05/2012 lúc 07:01:31(UTC)

Danh hiệu: DASer

Nhóm: Registered
Gia nhập: 07-12-2011(UTC)
Bài viết: 35
Đến từ: Tphcm

Đã cảm ơn: 4 lần
Được cảm ơn: 14 lần trong 14 bài gửi

Hôm nay đi siêu thị thấy hến thịt rẻ quá nên mua về làm món hến xào sả ớt để DAS. Bảng giá 440g thì hết 16k. 440g làm được 1 đĩa như hình (cũng to to đấy ạ). Minh họa hơi xấu. Chị em đừng ném đá em ạ :D


Hến xào


Công thức:


400g hến đã bỏ vỏ


200-300g sả băm hoặc xay nhuyễn


gia vị


Cách làm:


- Hến mua về nên rửa lại bằng nước lạnh để loại bỏ bụi bẩn


- Đun nóng chảo, cho 1 ít dầu ăn cùng 1/2 lượng sả vào đảo đều đến khi dậy mùi thơm


- Cho hến vào xào cùng 1/2 chỗ sả còn lại. Nêm muối, bột ngọt


- Xào đến khi hến hơi khô lại thì cho thêm ớt và chút đường ăn kiêng, xào thêm 1 chút rồi bắc ra đánh chén :P


Có thể thêm ớt bột nếu chị em thích ăn cay. Em xào vừa tới, khô nhưng vẫn mềm. Nếu xào thêm để hến chắc hơn cũng được ạ


Chúc mọi người thành công với công cuộc DAS:)

1 người đã cảm ơn Lana cho bài gửi hữu ích này.
Dr.D on 07-06-2012(UTC)
maithi
#37 Đã gửi : 09/05/2012 lúc 11:11:11(UTC)
maithi


Danh hiệu: Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 18-04-2012(UTC)
Bài viết: 25
Đến từ: Hải Phòng

Đã cảm ơn: 7 lần
Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài gửi

Món thịt gà kho măng cũng ngon đấy ạh :D

anna
#19 Đã gửi : 20/05/2012 lúc 06:55:12(UTC)
anna


Danh hiệu: DASer

Nhóm: Registered
Gia nhập: 07-12-2011(UTC)
Bài viết: 81

Đã cảm ơn: 11 lần
Được cảm ơn: 24 lần trong 18 bài gửi

Trích dẫn:


bạn ơi cho mình hỏi hạt lanh này là bột hay nguyên hạt :">



mình dùng bột, rẻ lắm lun....

Lana
#20 Đã gửi : 20/05/2012 lúc 08:43:58(UTC)

Danh hiệu: DASer

Nhóm: Registered
Gia nhập: 07-12-2011(UTC)
Bài viết: 35
Đến từ: Tphcm

Đã cảm ơn: 4 lần
Được cảm ơn: 14 lần trong 14 bài gửi

Trích dẫn:


mình dùng bột, rẻ lắm lun....



Hức em mua 200k/kg chị ui

anna
#21 Đã gửi : 21/05/2012 lúc 12:02:29(UTC)
anna


Danh hiệu: DASer

Nhóm: Registered
Gia nhập: 07-12-2011(UTC)
Bài viết: 81

Đã cảm ơn: 11 lần
Được cảm ơn: 24 lần trong 18 bài gửi

Trích dẫn:


Hức em mua 200k/kg chị ui



Ở VN mắc thật, lần cuối cùng mình mua bên này thì hơn $8/400g

Socmeo129
#38 Đã gửi : 16/08/2012 lúc 10:15:27(UTC)
Socmeo129


Danh hiệu: DASer

Nhóm: Registered
Gia nhập: 08-08-2012(UTC)
Bài viết: 31
Đến từ: Ha Noi

Đã cảm ơn: 11 lần
Được cảm ơn: 3 lần trong 3 bài gửi

hi cả nhà!


em mạn muội trình bày món tạm gọi là " mực khô xào chua ngọt"


nguyên liệu:


- mực khô một nắng khoảng 250gr


- ớt xào Đà nẵng hoặc sa tế


- đường ăn kiêng 3-5gr


- muối, tiêu, nước mắn, dấm, tỏi


thực hiện nè:


- ngâm mực khô khoảng 2-3h ( nếu ngâm nước nóng sẽ nhanh hơn),rửa sạch mực, thái miếng nhỏ vừa ăn ( lưu ý khi thái mực mọi người thái dọc theo thân mực nhé, như thế mới là ngang thớ thịt và khi xào sẽ cuốn tròn rất đẹp mắt). mình thái miếng khoảng 10cmx0.5cm ( như thái chỉ ấy)


- tỏi bóc vỏ đập dập.


- ướp chút muối, dấm vào mực đã thái chỉ khoảng 20'


- bắc chảo lên bếp, chờ dầu nóng cho tỏi đập dập vào phi thơm, cho mực đã ướp vào xào. thấy mực bắt đầu cuộn xoắn lại thì cho chút ớt xào hoặc sa tế. nêm chút nước mắm cho vừa ăn rồi đảo thêm khoảng 5'. tắt bếp cho đường ăn kiêng vào đảo đều.


sắp mực xào ra đĩa, rắc chút hạt tiêu lên. món ăn đã hoàn thành thơm phức


cái nè ăn nóng cùng pepsi light ngon tuyệt.

1 người đã cảm ơn Socmeo129 cho bài gửi hữu ích này.
Dr.D on 17-08-2012(UTC)
akakame112
#39 Đã gửi : 03/09/2012 lúc 11:41:15(UTC)
akakame112


Danh hiệu: DASer

Nhóm: Registered
Gia nhập: 04-01-2012(UTC)
Bài viết: 73
Đến từ: VN

Đã cảm ơn: 6 lần
Được cảm ơn: 11 lần trong 11 bài gửi
Okonomiyaki LC

Nguyên liệu
Trứng
Bắp cải
Sốt okinomiyaki
Mayonaise
Thịt ba chỉ
Tôm hoặc mực hoăc bạch tuộc (ko bắt buộc)



Cách làm
Bắp cải thái thật nhỏ sợi, rửa sạch để ráo. Thịt ba chỉ thái miếng mỏng, dài, rán gàn chín. Tôm bóc vỏ và mực cắt miếng nhỏ vừa ăn, xào sơ qua.
Trứng đập ra bát quấy tan. Cho bắp cải, tôm/mực trộn với trứng thật đều.
Làm nóng chảo, cho dầu ăm vào chảo. Dàn trứng và bắp cải vào chảo, trải thịt ba chỉ lên bề mặt (thường cỡ 3-4 miếng ba chỉ, sao cho gần cover hết mặt bánh. Rán đến chín.
Bỏ ra đĩa, cắt miếng, rưới nước sốt và mayonaise lên ăn. Nếu có rong biển vụn và cá bào Nhật thì càng tuyệt hơn. Ăn nóng.

Món này là món yêu thích của mình. Thường bánh xèo được làm từ bột mỳ, khoai mỡ và các thành phần kể trên. Tuy nhiên chúng ta cách điệu để hợp với diet LC. Món bánh ăn ko ngán, ngọt và đậm vị sốt, mayonaise. Sốt okonomiyaki ko có cảb và được mua ở UnimRt hiawcj Daió. Trứng lưu ýnddanhs thật đều để tránh bị lòng đỏ lòng trắng ko đều nhau khi rán xong ăn dễ ngấy.

Thường 1 người ăn dùng chừng 2 quả trứng và 1/6 cây bắp cải. Nói chung món ăn chứa carb k đáng kể và hương vị rất ngon.
akakame112
#40 Đã gửi : 09/09/2012 lúc 08:17:57(UTC)
akakame112


Danh hiệu: DASer

Nhóm: Registered
Gia nhập: 04-01-2012(UTC)
Bài viết: 73
Đến từ: VN

Đã cảm ơn: 6 lần
Được cảm ơn: 11 lần trong 11 bài gửi

Bánh pancake hạnh nhân





 


Nguyên  liệu:


100g bột hạnh nhân (mua sẵn hoặc có hạt hạnh nhân thì cho vào máy xay xay vèo vèo)


1/4 thìa cafe muối


2 trứng


Heavy cream (m dùng của Anchor)


Nước


Đường splenda (2 gói con là đủ ngọt)


3 thìa cafe baking powder


 


Cách làm


Trộn bột hạnh nhân và baking powder, muối, đường.


Đánh tan trứng với heavy cream và nước.


Trộn đều 2 hỗn hợp, thêm nước và heavy cream nếu thấy hỗn hợp quá đặc. Hỗn hợp sệt vừa đủ là được.


Dùng chảo chống dính. Múc từng muôi bột vào chảo, nhỏ xuống chảo để tạo bánh hình tròn. Nướng đến khi mặt bánh nổi bong bóng và se lại (tầm 2'), lật mặt bánh và nướng tiếp 1' nữa là bánh chính.


 


Trước đây mình có làm bánh pancake hạt lanh nhưng thành phẩm không thỏa mãn được đứa nghiện pancake như mình. Bánh pancake hạt hạnh nhân thực sự thực sự rất ngon, ngậy, thơm và rất giống pancake HC. Với lượng nguyên liệu trên có thể làm được 6 chiếc bánh con, chia làm 2 bữa ăn. Mỗi bánh chứa 1g carb và 3g fiber (theo http://lowcarbdiets.about.com). Đảm bảo công thức trên dễ làm và bánh rất ngậy, ngon.

1 người đã cảm ơn akakame112 cho bài gửi hữu ích này.
Dr.D on 10-09-2012(UTC)
Dr.D
#41 Đã gửi : 10/09/2012 lúc 02:59:06(UTC)
Dr.D


Danh hiệu: Administration

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 07-11-2011(UTC)
Bài viết: 1,191
Đến từ: Moscow

Đã cảm ơn: 193 lần
Được cảm ơn: 503 lần trong 417 bài gửi

Cái bột hạnh nhân nhiều Carb hơn bột hạt lanh nên cũng ko nên ăn nhiều. 

akakame112
#42 Đã gửi : 11/09/2012 lúc 11:45:28(UTC)
akakame112


Danh hiệu: DASer

Nhóm: Registered
Gia nhập: 04-01-2012(UTC)
Bài viết: 73
Đến từ: VN

Đã cảm ơn: 6 lần
Được cảm ơn: 11 lần trong 11 bài gửi

Salad tôm bơ


 


Nguyên liệu:


1/2 quả bơ


1 quả dưa chuột


1-2 lạng tôm (tùy vào tình hình kinh tế chứ tôm ăn thoải mái)


khoảng 10 quả trứng cút hoặc 02 quả trứng gà


1 xíu muối tinh


Mayonaise


 



 


Dưa chuột nạo vỏ, ruột, thái miếng vuông vừa ăn.


Bơ là đèn vàng, được ăn 300g/ngày, 1/2 quả bơ chỉ rơi vào tầm 150g), thái miễng vuông vừa ăn. Nếu bơ chín quá rồi không thái miếng được hoặc không thích ăn miếng thì nghiền nhuyễn trộn salad cũng ngon.


Tôm nướng hoặc luộc chín, bóc vỏ, bỏ đầu, cắt miếng vừa ăn.


Trứng luộc chín, bóc vỏ, thái miếng vừa ăn. Trứng gà thì thái làm tư. Trứng chim cút bổ đôi.


Cho tất cả các nguyên liệu vào tô, trộn đều. Có thể thêm 1 vài giọt nước cốt chanh.


Để tủ lạnh cho salad thật mát rồi chén thôi.


Bơ vừa tốt cho người ăn HC và LC. Tốt cho tim mạch, tóc, da dẻ, nhiều chất xơ. Nói chung là rất nhiều lợi ích. Món này lại làm nhanh nữa. Chắc tầm 10'. Sau đó để tủ lạnh ăn trong ngày được Có thể thêm cà rốt, cần tây, xà lách nếu thích.

kenmon
#43 Đã gửi : 12/09/2012 lúc 09:59:44(UTC)

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 06-09-2012(UTC)
Bài viết: 5

Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài gửi

akakame112 oi heavy cream mua ở đâu vậy. mình ở TP.HCM. ra shop Phương Hà hỏi thỉ bảo hết hàng lâu rồi. chỏ còn bán whipping cream thui.minh cung nghiện pancake lắm cơ.

bongkhoang
#22 Đã gửi : 12/09/2012 lúc 01:47:57(UTC)

Danh hiệu: Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 20-07-2012(UTC)
Bài viết: 20
Đến từ: Việt Nam

Đã cảm ơn: 3 lần
Được cảm ơn: 14 lần trong 8 bài gửi

Bài viết gốc được gửi bởi: anna Go to Quoted Post


Trích dẫn:


Hức em mua 200k/kg chị ui



Ở VN mắc thật, lần cuối cùng mình mua bên này thì hơn $8/400g



Bạn này tính thía nèo ấy nhỉ, 8$/400g, tính ra ở tại nước bạn ấy ở đã 20$/1kg, quy ra tiền Việt Nam đồng ít nhất đã 420k/kg, bạn anna mua 200k/kg bạn ấy kêu đắt là sao?

Ai đang xem chủ đề này?
Guest (3)
4 Trang<1234>
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tả Bỏ dấu kiểu mới [  Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]

Bản quyền bởi YAF 1.9.5.5 | YAF © 2003-2011, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.723 giây.