logo
Chào bạn! Tài khoản diễn đàn và trang tin là khác nhau. Bạn bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng Ký.

Thông báo

Icon
Error

Cách phân biệt hàng Nike Adidas xịn và dỏm
porton
#1 Đã gửi : 11/05/2017 lúc 05:26:13(UTC)

Danh hiệu: DASer

Nhóm: Registered
Gia nhập: 27-12-2015(UTC)
Bài viết: 69
Đến từ: HCM

Cách nào để nhận biết hàng Nike, Adidas chính hãng hay giả? Chúng ta chắc ai cũng đã từng nghe đến thượng hiệu đồ thời trang thể thao Nike và Adidas. Những áo gió adidas nam chính hãng hay những đôi giày Nike chính hãng, giá thành không hề rẻ, do đó, chủ sở hữu chúng luôn muốn sở hữu sản phẩm thật với chất lượng tốt nhất. Vậy làm thế nào để phân biệt hàng Nike, Adidas thật với hàng fake?

Làm thế nào để phân biệt đồ Nike, Adidas thật với hàng fake?

Quan sát cẩn thận phần tem của sản phẩm

Các con tem trên bề mặt sản phẩm Nike và Adidas chính hãng thường rất mịn và có độ bóng vừa phải. Với các sản phẩm, phần tem thường sần sùi và khong thể sắc nét như vậy.Kiểm tra mã sản phẩm

Các mẫu mã hàng Nike hay Adidas chính hãng đều có ghi mã số đầy đủ. 

Để kiểm tra thực tế hàng hoá thật hoặc giả bạn chỉ cần nhập dòng mã này lên Google và thêm chữ "Nike" với sản phẩm Nike hay "Adidas" với những sản phẩm Adidas vào phía sau và xem hình ảnh rồi so sánh xem chúng có giống thứ bạn vừa mua hay không.

Có vài trường hợp sau khi tìm kiếm không phải kiểm tra mã. Bạn cũng đừng vội hoảng sợ, vì nếu đây là những mẫu giày dép mới sản xuất thì có thể chúng chưa được cập nhật mã lên mà thôi,

Kiểm tra các phông chữ in trên tem sản phẩm Nike và Adidas

Với những con tem in trên sản phẩm xịn thường sẽ có màu sắc rõ ràng, sắc nét, khoảng cách và chiều cao của chữ cũng luôn đồng nhất với nhau. Ngoài ra, tem của hàng giả thường sẽ lem luốc và phông chữ cũng không giống nhau.

Xem thêm: Làm cách nào để mua áo khoác da nam thật giá rẻ?Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Hàng hóa giả mạo sản phẩm Nike hay Adidas thường được làm bằng vật liệu chất lượng kém hơn nhiều so với hàng chính hãng. Hàng chính hãng Nike hay Adidas luôn giữ thiết kế và hình dạng như lúc ban đầu trong thời gian dài hoặc khi chịu lực tác động. 

Các mẫu giày dép, quần áo trđều được thiết kế thường rất tinh tế và tỉ mỉ đến từng chi tiết, đường may, bên cạnh đó là đường may, mũi chỉ keo đều rất gọn gàng và sạch sẽ.

Phân biệt sản phẩm Nike hay Adidas chính hãng bởi mùi keo

Các sản phẩm chính hãng của Nile thường có mùi keo rất khó chịu. Những sản phẩm chính hãng đã phải trải qua nhiều giai đoạn trong quá trình ép keo, keo có mùi đặc trưng của hàng hoá thực chỉ có thể đạt được khi các giai đoạn được thực hiện đầy đủ và đúng cách.

Tìm hiểu thông tin về sản phẩm trước khi mua

Các mặt hàng cao cấp như Nike thường xuyên bị bắt chước rất nhiều, bạn cần phải tìm hiểu thông tin về các sản phẩm chính hãng trước khi quyết định mua sản phẩm hay không. 

Cách tốt nhất là tìm trên Google hình ảnh, đánh giá các sản phẩm trước để có một cái nhìn tổng quan, sau đó đọc coment của người mua, chỉ chọn mua tại những cửa hàng uy tín.

Điều quan trọng nhất để tránh mua phải hàng thể thao Nike hay Adidas giả, hàng kém chất lượng là luôn luôn tỉnh táo và khôn ngoan. Đừng vội vàng đặt hàng ngay khi bạn nhìn thấy món hàng đang được bán với giá rất rẻ. 

Đừng vội vàng để tin vào lời mật ngọt của người bán, và cuối cùng luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng các thông tin trước khi quyết định mua bất kỳ món hàng nào.

>> Nơi bán áo khoác nam hiệu uy tín tại TPHCM
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tả Bỏ dấu kiểu mới [  Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]

Bản quyền bởi YAF 1.9.5.5 | YAF © 2003-2011, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.066 giây.