logo
Chào bạn! Tài khoản diễn đàn và trang tin là khác nhau. Bạn bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng Ký.

Thông báo

Icon
Error

hướng dẫn làm món chân giò hun khói
dieulozi
#1 Đã gửi : 17/05/2017 lúc 11:32:34(UTC)

Danh hiệu: DASer

Nhóm: Registered
Gia nhập: 16-07-2015(UTC)
Bài viết: 652
Đến từ: ho chi minh

Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài gửi


Tết Nguyên Đán 2015 đang tới thật sắp rồi, cộng chả cá thác lác ở hà nội học cách khiến cho món chân giò hun khói đãi cả gia đình trong năm mới này Anh chị nhé, không quá cầu kì đâu ạ
bí quyết khiến chân giò hun khói cực kì đơn thuần

vật liệu cần dùng:
giết thịt chân giò phần bắp: 500 - 700gr
Xì dầu, muối hạt, gạo, các con phố
Chè mạn
bí quyết làm cho chân giò hun khói:
- Đun sôi khoảng 800ml nước mang muối và xì dầu rồi để nguội.

- làm thịt chân giò rửa sạch, lọc bỏ phần xương( ví như còn), nếu chân giò lớn thì bổ khiến cho đôi, và dùng chỉ buộc miếng làm thịt thành dạng tròn dài và càng chặt tay càng tốt.

- Chọn lọ thủy tinh để vừa miếng chân giò, đổ ngập nước muối và xì dầu đã đun ở trên, ngâm trong vòng 24 - 48h. lúc ngâm nên để lọ làm thịt vào ngăn mát tủ lạnh nhé!

- Sau lúc ngâm xong, chuẩn bị 1 cái nồi và lót giấy bạc xuống đáy nồi, trộn đều gạo, các con phố và chè.

- Đặt nồi lên bếp, đảo đều cho trục đường chảy ra và quyện và gạo nấm kim châm ở hà nội và chè. tiêu dùng hổ lốn này để hấp giết thịt, đặt thịt lên khay hoặc chõ xôi và khởi đầu hấp, hấp bằng khá

- khi mà hấp đậy kín vung, đôi khi lật miếng giết cho vàng đều, hấp khoảng 1 giờ và tiêu dùng xiên nhọn xăm thử vào miếng giết giả dụ ko ra nước đỏ nữa là thịt đã chín.

- giết chín lấy ra để nguội rồi chứa trong ngăn đá tủ lạnh khoảng 2h, để giết đông chắc lại.

- lúc ăn thái lát thật mỏng, ăn kèm có những chiếc rau củ quả đặc trưng là xoài xanh và chấm có tương ớt, sẽ rất tuyệt.

Chúc Anh chị thành công

Tết Nguyên Đán 2015 đang đến thật sắp rồi, cùng học bí quyết làm món chân giò hun khói đãi cả gia đình trong năm mới này Anh chị nhé, không quá cầu kì đâu ạ
bí quyết làm cho chân giò hun khói cực kì đơn giản

vật liệu cần dùng:
giết thịt chân giò phần bắp: 500 - 700gr
Xì dầu, muối hạt, gạo, đường
Chè mạn
cách khiến cho chân giò hun khói:
- Đun sôi khoảng 800ml nước có muối và xì mực tươi ở hà nội dầu rồi để nguội.

- giết mổ chân giò rửa sạch, lọc bỏ phần xương( ví như còn), giả dụ chân giò lớn thì bổ khiến cho đôi, và sử dụng chỉ buộc miếng giết thành dạng tròn dài và càng chặt tay càng rẻ.

- Chọn lọ thủy tinh để vừa miếng chân giò, đổ ngập nước muối và xì dầu đã đun ở trên, ngâm trong vòng 24 - 48h. khi ngâm nên để lọ giết vào ngăn mát tủ lạnh nhé!

- Sau khi ngâm xong, chuẩn bị một dòng nồi và lót giấy bạc xuống đáy nồi, trộn đều gạo, tuyến phố và chè.

- Đặt nồi lên bếp, đảo đều cho tuyến phố chảy ra và quyện và gạo và chè. sử dụng hẩu lốn này để hấp làm thịt, đặt giết lên khay hoặc chõ xôi và khởi đầu hấp, hấp bằng khá

- khi mà hấp đậy kín vung, thỉnh thoảng lật miếng làm thịt cho vàng đều, hấp khoảng 1 giờ và tiêu dùng xiên nhọn xăm thử vào miếng giết mổ ví như không ra nước đỏ nữa là giết đã chín.

- làm thịt chín lấy ra để nguội rồi đựng trong ngăn đá tủ lạnh khoảng 2h, để giết mổ đông chắc lại.

- khi ăn thái lát thật mỏng, ăn kèm mang những cái rau củ quả đặc biệt là xoài xanh và chấm với tương ớt, sẽ rất tuyệt.

Chúc Các bạn thành công

Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tả Bỏ dấu kiểu mới [  Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]

Bản quyền bởi YAF 1.9.5.5 | YAF © 2003-2011, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.180 giây.