logo
Chào bạn! Tài khoản diễn đàn và trang tin là khác nhau. Bạn bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng Ký.

Thông báo

Icon
Error

Phẫu thuạt nâng ngực chảy xệ có đau không và có an toàn? || benhvienthammyjwhanquoc.com
cnr1992
#1 Đã gửi : 19/05/2017 lúc 05:01:24(UTC)

Danh hiệu: DASer

Nhóm: Registered
Gia nhập: 20-04-2016(UTC)
Bài viết: 159
Đến từ: Hà Nội


Xin chào bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, sau khi sinh con và trải qua quá trình chăm sóc con, thì ngực của em bị chảy xệ. Vì thế em muốn đi thẩm mỹ để trùng tu lại vòng 1 của mình. bác sĩ cho em hỏi là phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không và nên thực hiện nâng ngực chảy xệ ở đâu ạ? (My, Hà Nội)Xin chào My, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi của mình về cho bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Chúng tôi xin lần lượt trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không?

Về câu hỏi đầu tiên của bạn My, Chúng tôi xin trả lời như sau: Nâng ngực chảy xệ chắc chắn sẽ gây đau đớn bởi khi đã sử dụng đến dao kéo để xâm lấn cắt rạch tới cơ thể thì chắc chắn cảm giác đau sẽ xuất hiện. Và lúc đau nhất chính là lúc phẫu thuật, tuy nhiên trong lúc này bạn được gây mê nên không còn cảm thấy đau đớn nữa. Và sau khi thuốc tê hết tác dụng thì bạn sẽ cảm thấy đau nhưng ở mức chịu đựng được.

Tình trạng bị đau sau khi nâng ngực là điều hết sức bình thường và không có gì đáng lo ngại cả. Cơ thể của bạn sẽ mất một khoảng thời gian để thích ứng với túi độn bên trong khoang ngực. Vết rạch để đưa túi độn ngực vào bên trong cũng cần có thời gian để hồi phục và lành hẳn lại. Ngoài ra, những vùng xung quanh ngực của bạn sẽ xuất hiện những vết rạn da hay một vài nốt bầm tím xung quanh bầu ngực nhưng tất cả chỉ là hiện tượng bình thường.

Cảm giác ê và tức ngực cũng sẽ xuất hiện sau khi nâng ngực và nó sẽ biến mất trong vài ngày sau đó. Sau khi nâng ngực thì bạn nên làm theo các hướng dẫn của bác sĩ. để có thể hạn chế đau đến mức thấp nhất.

Xem chi tiết tại: https://benhvienthammyjw...hay-xe-co-dau-khong.html

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu an toàn?

Câu trả lời cho câu hỏi trên chính là bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Địa chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, cùng với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, và nhiều kinh nghiệm trong thẩm mỹ ngực. Ngoài ra, tại JW sử dụng túi ngực cao cấp nhất hiện nay giúp cho kết quả thẩm mỹ tốt nhất và không để lại các biến chứng về sau.

Nguồn: https://benhvienthammyjw...ay-xe-o-dau-an-toan.html


cnr
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tả Bỏ dấu kiểu mới [  Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]

Bản quyền bởi YAF 1.9.5.5 | YAF © 2003-2011, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.100 giây.