logo
Chào bạn! Tài khoản diễn đàn và trang tin là khác nhau. Bạn bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng Ký.

Thông báo

Icon
Error

Samsung đưa trợ lý ảo Bixby lên các máy Galaxy
quydoanh5493
#1 Đã gửi : 17/07/2017 lúc 02:01:34(UTC)

Danh hiệu: DASer

Nhóm: Registered
Gia nhập: 10-11-2016(UTC)
Bài viết: 148
Đến từ: hanoi

Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài gửiSamsung tiếp tục việc mở rộng việc đưa các tính năng cao cấp của dòng S xuống các dòng máy thấp hơn. Sau những tính năng như chuẩn kháng nước, Always on Display, dòng Galaxy A sắp tới sẽ được trang bị thêm trợ lí ảo Bixby.

>> Điện máy TRẦN ANH

[​IMG]


Trợ lí ảo của Samsung vẫn đang là chủ đề gây nhiều tranh luận. Nhiều người mong chờ và hy vọng "cô trợ lí" này sẽ trở nên hữu dụng hơn. Nhưng cũng rất nhiều người cảm thấy phiền vì Bixby không hỗ trợ quá tốt và đôi lúc thừa thải cùng với đó là nút phần cứng làm người dùng bực mình. Ở thị trường Mỹ, có rất nhiều người dùng đang cố gắng để tùy chỉnh lại nút Bixby thành một chức năng khác hữu dụng hơn.

Cho dù có ghét hay không, Samsung vẫn đang cố gắng hoàn thiện để đẩy Bixby trở thành một tính năng giá trị trên những chiếc điện thoại cuả họ. Chiếc Galaxy A7 (2017) đã được bán ra thị trường thế giới vào tháng giêng vừa qua nay đã được chính thức bán ra tại Hàn Quốc. Mọi thứ trên chiếc điện thoại từ cấu hình, phần mềm, thiết kế điều giữ y nguyên song nó lại có thêm Bixby.

[​IMG]

Galaxy A7 sẽ không có nút cứng kích hoạt Bixby, không có Bixby voice. Nó chỉ là một phần mền cơ bản tương tự như trên chiếc Galaxy Note FE. Nhưng cũng là một điều đáng mong đợi.

Với việc tính năng này xuất trên dòng Galaxy A, sẽ có hai trường hợp xảy ra đối với Bixby. Một là cô trợ lí này sẽ được Samsung tích hợp vào các máy tầm trung, hai là nó sẽ chỉ có mặt trên các dòng máy của Samsung được bán ở Hàn Quốc. Trường hợp thứ 2 có vẻ như được nhiều người ủng hộ và mong muốn nhất khi ngôn ngữ hỗ trợ của Bixby cực kì hạn chế và không thực sự hữu ích như quảng cáo. Các bạn có ủng hộ việc đưa Bixby lên dòng Galaxy A không? Hãy để lại ý kiến ở ô bình luận để cùng bàn luận nhé.

Nguồn : http://trananh.vn
 
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tả Bỏ dấu kiểu mới [  Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]

Bản quyền bởi YAF 1.9.5.5 | YAF © 2003-2011, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.062 giây.