logo
Chào bạn! Tài khoản diễn đàn và trang tin là khác nhau. Bạn bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng Ký.

Thông báo

Icon
Error

Độn cằm liệu có nguy hiểm không?
phuonguit
#1 Đã gửi : 18/07/2017 lúc 12:37:41(UTC)

Danh hiệu: DASer

Nhóm: Registered
Gia nhập: 16-03-2017(UTC)
Bài viết: 68
Đến từ: HCMChào bác sĩ! Bác sĩ có thể cho em biết là độn cằm có nguy hiểm không ạ? Em muốn thực hiện phẫu thuật nhưng còn đang lo quá, vì dù sao thì cũng phải trải qua ca phẫu thuật. Rất mong nhận được hồi âm sớm. Em xin cảm ơn! (Như Quỳnh – Đồng Tháp). http://phauthuatkhuonmat.org/don-cam-co-dau-khong/

Bác sĩ trả lời: Chào Như Quỳnh, cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc độn cằm có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau. http://phauthuatkhuonmat...am-my-don-cam-o-dau-dep/

Khách hàng thắc mắc độn cằm có nguy hiểm không?

Không chỉ riêng bạn mà hầu hết chị em khi tìm đến tư vấn dịch vụ độn cằm đều lo lắng vấn đề độn cằm có nguy hiểm không. Đây cũng là điều dễ hiểu vì bạn sẽ phải trải qua ca phẫu thuật hoặc tiểu phẫu (tùy vào giải pháp độn cằm mà bạn lựa chọn), nên chắc chắn sẽ có những tổn thương nhất định. Tuy nhiên, đã có rất nhiều khách hàng mọi nơi thực hiện thành công nên bạn hãy yên tâm tìm hiểu và thực hiện ca thẩm mỹ của mình nhé.

Độn cằm là một dịch vụ thẩm mỹ được chị em rất quan tâm, ca thẩm mỹ không quá phức tạp như bạn tưởng tượng

Hiện nay, có hai phương pháp độn cằm là phẫu thuật và tiêm chất làm đầy. Cả hai phương pháp này đều đã được nghiên cứu và áp dụng thịnh hành ở các Bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Cùng phân tích độn cằm có nguy hiểm không ở từng dịch vụ:

Nếu chọn dịch vụ tiêm filler độn cằm

Chỉ với một mũi tiêm chuyên biệt, không phẫu thuật, không gây chảy máu – sưng đau khi thực hiện, chất filler sẽ được bổ sung vào phần cằm lẹm, cằm ngắn hiện tại của bạn giúp tạo hình dáng cằm như ý sau 15-20 phút. Chất làm đầy sử dụng đảm bảo an toàn, tương thích tối ưu với cơ thể nên bạn không lo bị dị ứng. Vì vậy, giải pháp này là sự lựa chọn an toàn cho bạn.

Phẫu thuật độn cằm là dịch vụ phức tạp hơn, tuy nhiên, hiệu quả nó đem lại cao hơn hẳn so với độn cằm không phẫu thuật. Với dịch vụ này, vấn đề độn cằm có nguy hiểm không phụ thuộc vào kỹ thuật được lựa chọn. Nếu bạn chọn thì không phải lo lắng vì bv áp dụng kỹ thuật nội soi tiên tiến. Kỹ thuật này có những ưu điểm nổi bật là hạn chế tối đa tổn thương, đảm bảo an toàn và cam kết tạo dáng cằm V Line thời thượng như bạn mong muốn.

Chọn thực hiện dịch vụ độn cằm thẩm mỹ công nghệ nội soi bạn không còn phải lo lắng độn cằm có nguy hiểm không nữa
[​IMG]
Bạn có thể yên tâm làm đẹp mà không phải lo lắng độn cằm có nguy hiểm không nhờ những ưu điểm sau:

– được Bộ Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ độn cằm, cả tiêm chất làm đầy và độn cằm phẫu thuật.

– Ứng dụng công nghệ 3D nội soi cho ca phẫu thuật độn cằm, giúp bác sĩ thực hiện phẫu thuật với độ chính xác cao nhờ lập phác đồ điều trị chính xác trước khi thực hiện. Công nghệ này nổi bật vì đã xóa bỏ được khái niệm “ước lượng, phỏng đoán” kém chính xác mà các trung tâm khác vẫn còn đang áp dụng.

Quy trình tư vấn áp dụng công nghệ 3D giúp khách hàng thấy được một cách trực quan nhất kết quả sau phẫu thuật, đảm bảo về kết quả và không phải lo lắng độn cằm có nguy hiểm không.

– Phẫu thuật độn cằm được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, tại phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại và theo quy trình nghiêm ngặt, nhờ vậy không cần lo lắng độn cằm có nguy hiểm không.
 Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tả Bỏ dấu kiểu mới [  Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]

Bản quyền bởi YAF 1.9.5.5 | YAF © 2003-2011, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.088 giây.